Kể từ năm 2015 Tp. Hồ Chí Minh bỏ chức danh cố vấn tâm lý học đường khiến công tác này ở các trường công lập gặp rất nhiều khó khăn. Không có bảng lương và chức danh công việc rõ ràng nên nhân viên tư vấn tâm lý phải kiêm nhiệm nhiều công việc khác nên không thể tập trung chuyên môn. Các trường thiếu ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY và rất khó khăn trong việc tìm kiếm và tổ chức công tác tư vấn tâm lý học đường cho học sinh. ———- Đồng hành cùng VTV Digital trên: VTVgo Ứng dụng Android: iOS: hoặc Xem Trực tiếp trên Báo điện tử: Fanpage: Thời sự, Mạng xã hội: Tài chính Chuyên trang: Báo điện tử VTV: Youtube: Zalo: Instagram: Tiktok: tiktok.com/@vtv24news Twitter:.

TP. Hồ Chí Minh: Kiến nghị có chức danh nhân viên tư vấn tâm lý học đường | VTV24 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aD7k-tMX3PU

Tags: #Hồ #Chí #Minh #Kiến #nghị #có #chức #danh #nhân #viên #tư #vấn #tâm #lý #học #đường #VTV24

Từ khóa: phim học đường,tin tức,vtv24,trung tâm tin tức vtv24,VTV Digital,tin tức vtv,thời sự vtv,thời sự vtv24,tin tức trong ngày,chuyển động 24h