Trailer phim| TÂM LÝ TRUY HÙNG| phim bộ tvb hay| phim tvb hong kong| phim tvb.

Trailer phim| TÂM LÝ TRUY HÙNG| phim bộ tvb hay| phim tvb hong kong| phim tvb.

Năm năm trước, một vụ án khủng khiếp xảy ra tại trường đại học, trong đó một sinh viên đã mất mạng. Lộ Kiên Cường (do Vi Gia Hùng thủ vai) được cho là thủ phạm bị kết án tù chung thân. Bạn của nhà tâm lý Chung Thái Nhiên (do Mã Quốc Minh đóng) từng đánh giá tâm lý của Kiên Cường 3 tháng trước khi vụ án xảy ra, vì bị cáo buộc nhìn trộm nữ sinh đang thay đồ. Theo đánh giá này, Kiên Cường không ủng hộ việc sử dụng bạo lực. Bạn gái của Thái Nhiên qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi sau vụ án mạng. Người lái xe tông cô bé là bố của nữ sinh bị sát hại. Chung Thái Nhiên rất đau khổ trước cái chết của bạn gái nên anh đã cố gắng tìm ra sự thật. Trong quá trình aaaaaaaaaaaaaâ, Thái Nhiên gặp Đồng Nhật (do Dương Minh đóng) – một thiên tài trầm cảm và chị gái của Nhất là Đồng Nguyệt (do Thái Tư Bối thủ vai). Do không có kỹ năng xã hội nên Nhật thường nhờ chị gái giúp đỡ, đồng thời Nhật cũng gây sự với cảnh sát khu vực hồ Thiên Đường (do Áo Gia Niên đóng) trong bối cảnh một nhiệm vụ thất bại. Từ khi Thái Nhiên xuất hiện, mọi người dần xích lại gần nhau và giúp anh tìm ra sự thật. Bất ngờ, Uông Hải Trung (do Vương Quán Thành đóng), kẻ liên quan đến vụ án giết người, đến thăm trại giam Kiên Cường. Từ đó, nhiều manh mối gay cấn đã lần lượt xuất hiện trong nhiều vụ án được giấu kín trong quá khứ. Ai là kẻ giết người thực sự? ………………………… .. TRIẾT HỌC HÙNG Diễn viên: Mã Quốc Minh, Thái Tử Bắc, Đường Minh, Áo Gia Niên, Vương Quân Hinh, Thang Trấn Nghiệp, Mễ Tuyết, Đường Tử Huệ, Vi Gia Hùng, Thể loại: Hình sự, ………………………………………. ………………. 📢 Subscribe THUAN FILM và bật chuông thông báo để cập nhật những video mới nhất. ĐĂNG KÝ KÊNH👇 ………………………………………. ……………… .. …………. PHIM SẠCH Nơi tổng hợp tất cả những bộ phim châu á / phim dị hay nhất mọi thời đại. 🎬 TVB aaaaaaaaaaaaaâ phá án, tâm lý tội phạm. Ngoài thể loại trên thì không thể thiếu thể loại phim hành động, kinh dị, hài. Cùng với đó là thể loại phim Hàn Quốc về tình yêu, tình cảm lấy nhiều nước mắt phản kháng. …………………………………………… ……. 📍 Hãy đồng hành cùng chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ VÀ THÔNG BÁO KÊNH để có thể nhận được những video mới nhất. 💥 CẢM ƠN CÁC BẠN 💥 ………………………………. © Bản quyền video thuộc về TVB Bất cứ nơi nào. © Bản quyền thuộc về TVB Anywhere. #thuanphim #tamlytruyhung #phimtvb #phimbo #phimtvbmoinhat #phimtvbhongkong.

Trailer phim| TÂM LÝ TRUY HÙNG| phim bộ tvb hay| phim tvb hong kong| phim tvb. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qhToVRbxbvA

Tags: #Trailer #phim #TÂM #LÝ #TRUY #HÙNG #phim #bộ #tvb #hay #phim #tvb #hong #kong #phim #tvb

Từ khóa: phim tvb,phim tâm lý truy hùng,tam ly truy hung,tâm lý truy hùng,phim tvb 2022,phim hong Kong moi nhat,phim aaaaaaaaaaaaaâ phá án,phim dieu tra pha an,phim hồng kong 2022,phim bộ,phim tvb,phim hong kong 2022,phim tvb hồng kong,phim tvb hong kong,phim bo hong kong,phim bộ tvb,phim bo tvb,phim tvb hay,phim tvb mới nhất,phim tvb moi nhat,phim tvb tâm lý truy hùng,thuần phim,thuan phim,phim bộ tvb mới nhất,phim tam ly truy hung tvb,phim bộ tvb hay,phim hồng kông