Trailer phim thượng ẩn phần 2 ( trailer phim đam mỹ thượng ẩn phần 2 )

Trailer phim thượng ẩn phần 2 ( trailer phim đam mỹ thượng ẩn phần 2 )

Thượng Ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng sinh viên nghèo Bạch Lạc Âm (Hữu Ngụy Châu) và đại thiếu gia Quý Hải (Hoàng Cảnh Du). Luo Yin sống với cha và bà nội từ nhỏ, và mẹ anh tái hôn với Gu Wei Dinh – cha Gu Hai – và muốn họ sống cùng nhau. Trong khi đó, do không chấp thuận cuộc hôn nhân này của cha, Gu Hai đã bỏ nhà đi và vô tình chuyển đến ngôi trường nơi Luo Yin đang theo học. Tại đây cả hai học cùng lớp, gặp nhau chơi chung nên yêu nhau. Ngoài ra, hai người bạn Đường Manh (Trần Ổn) và Bạn Kỷ (Lâm Phong Tùng) cũng tỏ ra khó nói.

Trailer phim thượng ẩn phần 2 ( trailer phim đam mỹ thượng ẩn phần 2 ) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Nv6KC08uqhA

Tags: #Trailer #phim #thượng #ẩn #phần #trailer #phim #đam #mỹ #thượng #ẩn #phần

Từ khóa: phim đam mỹ,[vid_tags]