TRAILER | SIÊU QUẬY 12E2 – Tập 04 | Phim Sitcom Học Đường GenZ

TRAILER | SIÊU QUẬY 12E2 – Tập 04 | Phim Sitcom Học Đường GenZ

SIÊU ĐNG CẤP 12E2 – Tập 04 | 12E2 Giải thể Phim Sitcom Học Đường GenZ | Quang Cuon, Thao Nari, Cham Jellyfish, Long Men, Hieu Hoi … “Super Quest 12E2” là dự án phim sitcom học đường do Box Studio đầu tư và sản xuất. Câu chuyện của “12E2 Siêu Bạo Chúa” xoay quanh một nhóm học sinh cuối cấp với tính cách đa dạng hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn và vui vẻ. Tổ chức sản xuất: Nguyễn Quang Dũng Đạo diễn: Majji Boo Biên kịch: Quang Dũng, Hà Trần, Quyên Ngao Trợ lý sản xuất: Hiếu Lớn Đạo diễn hình ảnh: Thái NatZ, Đạt Chu, An Bin Biên tập: An Bin, Hiệp Nguyễn Âm thanh: Hùng Nguyễn, Thanh Nguyễn Thiết kế: Dũng Trần VFX: Quán Chua Đỏ Màu: Thái NatZ, An Bin MUA: Hà Thu Trần BTS: An Bin Tiếp thị: Hương Ngân, Xuân Minh Diễn viên: NSƯT Thu Hà, Quế Chi, Vũ Đình Sơn, Bùi Khang, Nghệ sĩ Phí Mạnh Đoàn, Quang Cuôn, Thảo Nari, Cham Jellyfish, Long Men, Hieu Pig, Tien Manh, Thanh Huyen, Martian Cat, Tuan Jiro, Nga Pika, Lacey Bibi, Minh Anh, Hoang Lam, Quang Minh, Tu Anh, Thảo Anh, Huy Nguyễn, Tiến Đạt, Diễm Quyên, Thu Hiền, Hạo Dân, Trấn Hải, Văn Huy, Lê Kiều My … ○ Mọi người nhớ like phim nha, nhớ bấm ĐĂNG KÝ với phim trên GenZ TV YouTube nhé. kênh. __________________________________________ * Bản quyền thuộc về GenZ TV * Bản quyền thuộc về GenZ TV * Fanpage: * Email: talent@box.studio # genztv # sieuquay12e2 sitcom TV hoc duong, phim học đường, phim học sinh, phim học đường phim cap 3, phim cấp ba, phim cap 3, phim cap 3, phim hoc duong lop 12, phim nga, phim ngắn học đường, siêu quậy 12e2, phim siêu quậy 12e2, Quang Cuon, Thao Nari, Cám Sứa, Hiếu Hội, Quang cuon thiên nga, phim Thao nari swan, Khi thiên tài xuất hiện, phim siêu quậy 12e2 tập 3.

TRAILER | SIÊU QUẬY 12E2 – Tập 04 | Phim Sitcom Học Đường GenZ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YmARgn5KBsk

Tags: #TRAILER #SIÊU #QUẬY #Tập #Phim #Sitcom #Học #Đường #GenZ

Từ khóa: phim hoc duong,phim sitcom hoc duong,phim sitcom học đường,phim hoc duong,phim học đường,GenZ TV,phim hoc duong genz,phim hoc sinh,phim hoc sinh cap 3,phim hoc duong cap 3,phim cap 3,phim học đường lớp 12,phim ngan,phim ngắn học đường,siêu quậy 12e2,sieu quay 12e2,Quang Cuốn,Thảo Nari,Châm Sứa,Hiếu Hoi,quang cuon phim ngan,thao nari phim ngan,Khi Thiên Tài Xuất Hiện,TRAILER SIÊU QUẬY 12E2 TẬP 04,trailer sieu quay 12e2 tap 4