Trailer Thần Tượng Lắm Chiêu (Phim Việt Nam)

Trailer Thần Tượng Lắm Chiêu (Phim Việt Nam)

Nội dung của “Thần tượng lắm chiêu” tập trung vào bốn nhân vật nam: Quan Min Ho, Hà “Thái tử”, Hoa “Đức Lưu” và Bi “Bão”. Dù xuất thân từ nhiều thành phần xã hội khác nhau như hotboy, thuốc lắc, sinh viên trường nhạc và … nhân viên tiệm bánh, họ đều xinh đẹp và có ngoại hình hoàn hảo để trở thành bếp trưởng của một nhóm nhạc nổi tiếng. Họ được Anh Thư, trợ lý giám đốc công ty Spring World, phát hiện, đào tạo thành Wonder Boys và thăng tiến trở thành nhóm nhạc nam làm điên đảo khán giả tuổi teen. Anh Thư biết rất rõ thị hiếu của công chúng trẻ và đang tìm kiếm sự bắt chước của các sao ngoại để làm bệ đỡ cho sự thăng hoa của mình. Spring World là công ty giải trí Chat “Boom Boom”, giám đốc vui tính, vui tính, thích “nổ”, nhưng tốt bụng. Wonder Boys dưới bàn tay vàng của Anh Thư đã trở thành một hiện tượng thống lĩnh thị trường âm nhạc Việt Nam từ thời xa xưa. Trong nhóm này, Quan Min Ho rất thân với Anh Thư nhưng lại chẳng màng đến một anh chàng suốt ngày chỉ biết ăn mặc hở hang. Ngược lại, người mà Anh Thư để ý lại là Bi “Storm”, một anh chàng… bí ẩn và lạnh lùng.

Trailer Thần Tượng Lắm Chiêu (Phim Việt Nam) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LS1Zk0oa8As

Tags: #Trailer #Thần #Tượng #Lắm #Chiêu #Phim #Việt #Nam

Từ khóa: phim việt nam,Thần tượng lắm chiêu,Phim Việt Nam,Showbiz Việt,Hoài Linh,Huỳnh Anh Tuấn,Công Ninh,Diệp Bảo Ngọc