“BATTLE OF MARIUPOL” – Tài liệu về cuộc giải phóng thành phố Mariupol khỏi những người theo chủ nghĩa dân tộc Ukraine. So với bản gốc của hai phóng viên chiến trường A. Filatov và R. Kosarev, tôi đã bổ sung thêm phần đầu để hiểu rõ hơn về nguồn gốc của cuộc xung đột Nga-Ukraine, vì báo chí Việt Nam còn hạn chế về sự kiện này. Và để sử dụng tài liệu của họ, Star Media đã tham khảo ý kiến ​​của RT, cơ quan quản lý các phóng viên này (Giọng: Hùng Nguyễn).

Trận chiến vì Mariupol | Phim dựa trên tư liệu của các phóng viên chiến trường từ Donbass (5/2022) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_wRMWO7lC2w

Tags: #Trận #chiến #vì #Mariupol #Phim #dựa #trên #tư #liệu #của #các #phóng #viên #chiến #trường #từ #Donbass

Từ khóa: phim chien tranh,phát xít,Liên Xô,an ninh,tình báo,phản gián,phim Nga,Hồng quân,lịch sử,Thế chiến 2