Đăng ký kênh, cho một like và bình luận để cập nhật những video mới nhất Super JoJo 00:00 Trò chơi xích đu 00:05 Trò chơi xích đu 03:09 Có gì mới 06:16 Phòng chống dịch cúm 08:53 Đi thuyền vui vẻ 11:43 Đọc bài hát 14:49 Ngày vui ở nông trại 16:44 JoJo và siêu anh hùng bàn chải đánh răng 19:02 Chào một ngày mới cùng JoJo 🎶 Sân chơi tắm cho trẻ nhỏ🎶 Xin chào, tôi đang nghe điện thoại🌟 Con sói đang đến và chạy nhanh Chúng ta biết cách chăm sóc em bé 🍔 Bộ sưu tập bài hát của gia đình JoJo🎬 Những thói quen tốt của bé🍭 Ngày vui của JoJo🌈 Các bài đồng dao bằng tiếng Anh, bài hát bằng tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh đồng hành, Lagu-lagu anak berbahasa Inggeris, Nhạc Untukor Anak, barngel Nhạc bằng tiếng Anh dành cho trẻ em, trẻ em, Kinderlieder in Engelska Angličetině, أطناشيد أطفال اللغة الإنجليز !! Siêu อังกฤษ สำหรับ เด็ก # superjovietnamické # nhacthieunhi # jojotingviet # embe # hacthieunhi # nhactienganhthieunhi # hoathinhvuinhon #children # babynHenh ########################## ################# NITHEHONTHN. Chào mừng các bậc phụ huynh và các bé đến với Super JoJo, nơi tạo ra những trải nghiệm thú vị cho các bé từ 1 đến 4 tuổi. Thông qua những giai điệu dễ thương, những hình ảnh và câu chuyện vui nhộn. Thú vị nhưng mang tính giáo dục cao, các em sẽ có ít cơ hội thưởng thức âm nhạc nhất và cùng với đó là các em có thể dễ dàng có được các kỹ năng an toàn, thói quen tốt và đầy đủ kiến ​​thức. Super Jojo là nơi cả gia đình quây quần để tận hưởng những phút giây vui vẻ, vui chơi và học tập cùng con cái. Hãy theo dõi và tham gia cùng chúng tôi và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ khi học tập và khám phá cùng Super Jojo! Liên hệ với chúng tôi: Email: en@babybus.com Trang web:.

Trò chơi bập bênh | An toàn khi chơi bập bênh | Nhạc thiếu nhi vui nhộn | Super JoJo “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hMjlk7nQOL4

Tags: #Trò #chơi #bập #bênh #toàn #khi #chơi #bập #bênh #Nhạc #thiếu #nhi #vui #nhộn #Super #JoJo

Từ khóa: phim ca nhac,super jojo,superjojo,super jojo nhạc thiếu nhi việt nam,super jojo vietnamese kids song,super jojo vietnamese,super jojo tieng viet,nhạc thiếu nhi vui nhộn,nhạc thiếu nhi hay,nhac thieu nhi soi dong,ca nhạc thiếu nhi,bài hát thiếu nhi,kid song,thiếu nhi,nhạc thiếu nhi,nhac thieu nhi,Đâu mới là một đôi,Trò chơi bập bênh,An toàn khi chơi bập bênh,bài hát chơi bập bênh,Phòng tránh bệnh cảm cúm,Buổi chèo thuyền thật là vui,bập bênh,thieu nhi