TRỰC TIẾP VTV6 | VIỆT NAM – OMAN | BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN | 24/3/2022

TRỰC TIẾP VTV6 | VIỆT NAM – OMAN | BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN | 24/3/2022

TRỰC TIẾP VTV6 VIỆT NAM – OMAN NHẬN XÉT TRƯỚC – Liều lượng 24/3/2022 #vietnam #oman # vongloaiworldcup2022 Cảm ơn các bạn đã xem video! Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) để được cập nhật tin mới mỗi ngày TẠI ĐÂY: ▶ GMC NOW24H là kênh YouTube chia sẻ những nội dung tin tức chọn lọc, cập nhật trực tuyến 24h, nội dung. Giải trí hấp dẫn được phát trên các kênh chương trình truyền hình, tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, kinh doanh show … Chúng tôi mong muốn cập nhật một cách hệ thống cho quý vị và các bạn những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất trên số nền tảng. ___________________________ Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam vs Oman lúc 19h ngày 24/03 Chiến thắng trước Đội tuyển Oman sẽ giúp đội tuyển Việt Nam vượt qua đội tuyển Thái Lan và trở thành đội tuyển Đông Nam Á có điểm số cao nhất trong lịch sử tham dự Vòng loại World Cup các đội mạnh nhất châu Á . Đây có thể coi là giai đoạn khó khăn của đội tuyển Việt Nam, khi nhiều cầu thủ trụ cột như Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Đức, Đình Trọng, Văn Lâm không thể góp mặt vì chấn thương, thiếu tích cực. với Covid-19. Ngoài ra, trong mùa tập huấn, ông Park liên tục phải nhận tin thất thiệt như Xuân Trường, Hải Huy, Hồng Duy, Văn Hoàng, Tuấn Mạnh … dương tính với Covid-19 và không thể tham gia buổi tập. Dù thế nào đi nữa, có hạnh phúc trong bất hạnh. Sân nhà Mỹ Đình giúp HLV Park Hang Seo linh hoạt bổ sung cầu thủ. Hai cái tên có thể coi là thay thế hữu ích nhất của đội tuyển Việt Nam để thay thế cho những người bị chấn thương và tích cực bên phía Covid-19 là Đức Huy và Tấn Trường. Với khả năng tranh chấp bóng bổng tốt, thủ thành Tấn Trường có thể hóa giải những quả phạt góc rất khó chịu khiến ĐT Việt Nam phải thu phục trong trận đầu tiên từ tay Oman. Trong khi đó, Đức Huy có thể coi là dự bị tốt nhất Việt Nam hiện tại, với vai trò là bộ ba chủ lực ở tuyến giữa gồm: Hoàng Đức, Hùng Dũng và Quang Hải. Đây cũng là bộ ba trung vệ chất lượng nhất mà Việt Nam có trong tay. Và tất cả đều sung sức để quyết đấu với Oman vào ngày 24/3. Tương tự, hàng công của ĐT Việt Nam khá đa dạng với nhiều phương án như Tuấn Hải, Công Phượng, Tiến Linh, Đức Chinh … Về cơ bản, dù mất nhân sự khá đông nhưng ĐT Việt Nam vẫn có thể tung ra sân một đội hình chất lượng. để chào đón Oman. Ngoài ra, lợi thế của Việt Nam là được chơi trên sân nhà Mỹ Đình. Đây là sân đấu mà Việt Nam toàn thắng Trung Quốc và chỉ để thua với cùng tỷ số 0: 1 trước Ả Rập Xê Út, Nhật Bản và Australia. Vì vậy, nhiều khả năng Mỹ Đình sẽ tiếp tục là điểm tựa để thầy trò Park Hang Seo hy vọng vào ngày mai 24/3 sẽ giành chiến thắng trước Oman. Tất nhiên, khác với Trung Quốc, Oman được đánh giá cao hơn rất nhiều. Với 20 điểm có được từ lượt đấu thứ 2 đến nay là suất dự World Cup 2022, thầy trò HLV Branko Ivankovič được đánh giá là đội mạnh nhất và giàu thành tích nhất trong lịch sử đội tuyển Oman. Đáng chú ý là việc HLV Branko Ivankovic gây bất ngờ với kế hoạch dàn quân của Oman. Cụ thể, thay vì tạo điều kiện cho các cầu thủ Oman như nhiều tờ báo Tây Á đăng tải trước đây, nhà cầm quân dày dạn kinh nghiệm này đã thay đổi 180 độ và quyết định đặt niềm tin vào những cựu binh và cầu thủ dày dặn kinh nghiệm. HLV Ivankovic đã chọn phương án này sau 1 tiếng rưỡi tập luyện một ngày trước đó. Theo tìm hiểu, đội bóng này chỉ có 3 sự vắng mặt đáng tiếc trong danh sách 26 cầu thủ Oman của ĐT Việt Nam, gồm: Al-Mundhir Al-Alawi, Issam Al-Subhi (người ghi bàn ở trận đầu tiên) và Marwan Taib do chấn thương. Còn lại, những gương mặt chủ chốt giúp Oman giành chiến thắng 3: 1 trước Việt Nam ở lượt trận đầu tiên vẫn góp mặt. Tuy nhiên, thời tiết bất ổn tại Hà Nội sẽ là hạn chế lớn đối với Oman. Việc phải thi đấu trên sân Mỹ Đình vốn nổi tiếng khó khăn ngay cả với các “đại gia” châu Á, có lẽ các cầu thủ Oman sẽ không thể chơi tốt như họ từng đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-1 ở trận đầu ra quân. Đội tuyển Việt Nam sẽ trở thành đội Đông Nam Á có điểm số cao nhất nếu đánh bại Oman. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 3 điểm, kém 1 điểm so với kỷ lục của Thái Lan năm 2002. Đội hình dự kiến ​​của ĐT Việt Nam: Tấn Trường, Tấn Tài, Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Việt Anh, Đức Huy, Hoàng Đức, Hùng Dũng , Quang Hải, Tiến Linh, Tuấn Hải. Tip: Việt Nam thắng Oman 2: 0.

TRỰC TIẾP VTV6 | VIỆT NAM – OMAN | BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN | 24/3/2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yn94rroBchM

Tags: #TRỰC #TIẾP #VTV6 #VIỆT #NAM #OMAN #BÌNH #LUẬN #TRƯỚC #TRẬN

Từ khóa: trực tiếp,Bóng đá,Bóng đá Việt Nam Oman vòng loại worldcup 2022,24/3/2022 vietnam oman,vietnam,oman,đá banh,bình luận trước trận,dự đoán nhận định vietnam oman bóng đá,19h trận việt nam oman vòng loại worldcup 2022,vietnam thắng 2 -0 oman,tin tức thể thao,tin thể thao mới nhất,tin nóng,tin mới,tin tức 24h,sports news,sân mỹ đình bóng đá