Trung Quốc sẽ tôn trọng quyền tự do lưu thông trên Biển Đông

Xem ngay video Trung Quốc sẽ tôn trọng quyền tự do lưu thông trên Biển Đông

Trung Quốc sẽ tôn trọng quyền tự do lưu thông trên Biển Đông “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uSoUrc2vzLw

Tags của Trung Quốc sẽ tôn trọng quyền tự do lưu thông trên Biển Đông: #Trung #Quốc #sẽ #tôn #trọng #quyền #tự #lưu #thông #trên #Biển #Đông

Bài viết Trung Quốc sẽ tôn trọng quyền tự do lưu thông trên Biển Đông có nội dung như sau: Tin tức: Nếu bạn không vào được ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY, hãy đăng nhập để vượt tường lửa. Hôm thứ Sáu, Trung Quốc cam kết tôn trọng tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông, bất chấp các báo cáo rằng các kiểm soát viên Trung Quốc đã cảnh báo máy bay Mỹ bay qua không phận trong tuần. Bản tin của ABC hôm thứ Sáu dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi nói rằng Trung Quốc phản đối các chuyến bay chỉ với lý do bảo vệ tự do hàng hải và hàng không, nhưng vì mục đích chiến lược, ngụ ý rằng Bắc Kinh nhìn thấy các chuyến bay B-52 của Mỹ. máy bay ném bom vào Chủ Nhật và Thứ Hai như một cái cớ để thách thức các yêu sách của Trung Quốc ở Biển Đông. Phát biểu với các phóng viên tại cuộc họp báo thường kỳ hôm thứ Sáu, ông Hong Lei cho biết Trung Quốc “kiên quyết phản đối các trường hợp vi phạm luật pháp quốc tế và vi phạm chủ quyền và lợi ích an ninh của Trung Quốc với lý do tự do đi lại trên biển và trên không”. Người phát ngôn Lầu Năm Góc Bill Urban xác nhận hôm thứ Năm rằng hai chiếc B-52 đã thực hiện các cuộc xuất kích “thường lệ” trong không phận quốc tế gần Trường Sa và đã nhận được cảnh báo từ các quan chức kiểm soát Trung Quốc trên mặt đất. Theo hãng tin ABC, vấn đề Biển Đông sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý trong chuyến thăm châu Á của Tổng thống Mỹ Barack Obama để tham gia Diễn đàn APEC tại Philippines và sau đó là các cuộc gặp với các nhà lãnh đạo Đông Nam Á tại Malaysia. Trong một bài báo về những bất đồng giữa Washington và Bắc Kinh về tranh chấp Biển Đông, một quan chức quốc phòng cấp cao của Mỹ cho biết Mỹ sẽ tiếp tục khẳng định quyền tự do hàng hải trên các vùng biển cả quốc tế. Vị quan chức này khẳng định điều này khi trả lời câu hỏi về việc Mỹ điều tàu chiến đến vùng biển trong phạm vi 12 hải lý của các đảo nhân tạo mà Trung Quốc xây dựng ở Trường Sa chỉ xảy ra một lần. Việc chính quyền Tổng thống Obama đã cân nhắc và trì hoãn một thời gian dài trước khi đưa tàu vào vùng biển trong phạm vi 12 hải lý quanh các đảo nhân tạo của Trung Quốc cho thấy sự thận trọng của phía Mỹ, không muốn chọc tức Bắc Kinh, nhưng ngược lại, theo đối với tác giả của bài báo, hành động này là một sự thừa nhận rằng “chính sách của Hoa Kỳ đã thất bại”. Lập luận này cho rằng điều này là do Trung Quốc đã xây dựng thành công các đảo nhân tạo và quân sự hóa chúng ở những khu vực từng là bờ. Thật vậy, các công trình xây dựng của Trung Quốc đã thay đổi hiện trạng và tạo ra các cơ sở giúp mở rộng tầm hoạt động của quân đội Trung Quốc. Tuy nhiên, bài báo nhấn mạnh rằng tranh chấp ở Trường Sa không thực sự là tranh chấp giữa Mỹ và Trung Quốc, mà là giữa Trung Quốc và các nước láng giềng. Mục tiêu ngắn hạn của Trung Quốc không phải là ngăn cản hải quân Mỹ đi qua Biển Đông, mà là tìm cách thay đổi hành vi của các nước láng giềng có tranh chấp lãnh thổ với Bắc Kinh – trong đó có Việt Nam. Nam và Philippines- buộc các nước này từ bỏ lập trường và yêu sách của họ ở Biển Đông. Ban đầu được đăng trên -.

Từ khóa của Trung Quốc sẽ tôn trọng quyền tự do lưu thông trên Biển Đông: cách chặn lỗi

Thông tin khác của Trung Quốc sẽ tôn trọng quyền tự do lưu thông trên Biển Đông:
Video này hiện tại có 53416 lượt view, ngày tạo video là 2015-11-14 06:38:43 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=uSoUrc2vzLw , thẻ tag: #Trung #Quốc #sẽ #tôn #trọng #quyền #tự #lưu #thông #trên #Biển #Đông

Cảm ơn bạn đã xem video: Trung Quốc sẽ tôn trọng quyền tự do lưu thông trên Biển Đông.