Đón xem trọn bộ Trường Ca Hành tại VieON từ thứ Hai đến thứ Tư lúc 19h. Được mệnh danh là Trường Ca Hành – lấy bối cảnh thời nhà Đường năm Vũ Đức thứ 9, nơi sinh ra Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba), là con gái của Thái tử trên đường chạy trốn khỏi nơi lưu đày, cô đã gặp được Tô Cẩn Á. Su Na Chuan (Ngô Lỗi) đến từ bộ tộc Tử Quyết, tên khác là Tần Chuẩn. 🎬 Tập hợp đầy đủ các Bài hát của Bài hát [Lồng Tiếng] on: 🎬 Trọn bộ Trường Ca Hành Vietsub: #Truong_Ca_Hanh #Voicing #PhimHotTKL #Dich Le Nhiet Ba #Triều_Lo Tử #Ngo_Loi #Phim_Co Trang #Chinese_Drama #Tung_Ca_Hanoi #Voice của hai người dần hoài niệm phát triển Host cảm giác nhớ nhau. . Chang Ge ở U Châu phá vỡ hàng loạt âm mưu, đồng thời bại lộ thân phận, chạy đến Băng Châu nương náu. Nàng ẩn thân bên cạnh Thủ Băng Châu Công Tôn Hằng, giúp chống lại sự xâm lược của các thế lực bên ngoài thảo nguyên, nhưng không ngờ tướng giặc Quan Ung lại là Tần Chuẩn. Trường Ca bàng hoàng, đau lòng. Tuy nhiên, tình thế ở Đoạ Châu rất nguy cấp phải chờ viện binh, Lý Trường Ca cùng Na Chuẩn thương lượng, bởi vì tướng quân tình nguyện trở thành tù binh, vô tình bị đưa đến thảo nguyên. Grand Khan có những tham vọng khác. Trương Ge quyết định tạm hoãn tranh chấp của chính mình, liều mạng xông pha tình thế, Na Chuẩn vì cứu Trương Ge đã không ngại đối mặt với Đại hãn. Changge sống lưu vong, dần dần đạt được nguyên tắc Nhẫn là bất khả chiến bại trong nhiều thăng trầm, và cuối cùng bỏ đi sự oán hận cá nhân của mình. Sau khi phát hiện ra rằng các thế lực của triều đại nhà Tùy cũ đang bị tụt hậu và gây ra rắc rối, Truong Ge và Na Chuan đã cống hiến sức lực của mình và làm việc cùng nhau để bảo vệ hòa bình giữa Đại Đường và thảo nguyên. Cuối cùng cả hai cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau và cùng nhau vượt qua tình huống hiểm nghèo. ————————————————– – ———— TỔNG QUAN CÁC PHIM HAY TRÊN TK-L PHIM HOT: ► TRÊN HÀNG YÊU THÍCH TRA [Lồng Tiếng]: ► GÒ VẤP NAM CA [Lồng Tiếng]: ► TÌNH YÊU VÀ ĐỊNH NGHĨA [Lồng Tiếng]: ► Tam Thien Nha Sat [Thuyết Minh]: ► PHỤ NỮ ĐẸP [Lồng Tiếng]: ✅ Subscribe: ✅ Fanpage: © Bản quyền thuộc về TKL © Bản quyền thuộc về TKL ❌ Không gia hạn.

Trường Ca Hành – Tập 01 [LỒNG TIẾNG] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Đỉnh Nhất 2021 | Quận chúa tài năng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=K7IShf7ofsA

Tags: #Trường #Hành #Tập #LỒNG #TIẾNG #Phim #Cổ #Trang #Trung #Quốc #Đỉnh #Nhất #Quận #chúa #tài #năng

Từ khóa: phim trung quốc,phim long tieng,phim lồng tiếng,phim mới,phim hay,phim hot,PHIM HOT TKL,phim mới 2020,trường ca hành,truong ca hanh,truong ca hanh 2021,trường ca hành 2021,phim trường ca hành,trường ca hành tập,trường ca hành full,truong ca hanh long tieng,trường ca hành lồng tiếng,trường ca hành vietsub,Ngô Lỗi,Lưu Vũ Ninh,Địch Lệ Nhiệt Ba,Triệu Lộ Tư,phim cổ trang,phim co trang,phim bo 2021,trường ca hành tập 1,truong ca hanh tap 1