Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức tư vấn, tuyển sinh | THKG

Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức tư vấn, tuyển sinh | THKG

Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang vừa tổ chức tư vấn tuyển sinh vào một số trường THCS và THPT trên địa bàn Huyện Gò Quao. Hoạt động này không chỉ góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục của nhà trường mà còn giúp học sinh dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của từng em. =================== Đăng ký theo dõi: Nhấn nút chuông 🔔 Để nhận thông báo! =================== Đài PTTH Kiên Giang Địa chỉ: Số 39 Đống Đa, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang Điện thoại: 0297.3812192 – Fax: 0297.3813990 Email: ptthkg@kgtv.vn Web: www.kgtv.vn YouTube: Youtube.com/kiengiangtv #KGTV #NewsKienGiang # Covid-19.

Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức tư vấn, tuyển sinh | THKG “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=54SiT2aj03E

Tags: #Trường #Cao #đẳng #tế #Kiên #Giang #tổ #chức #tư #vấn #tuyển #sinh #THKG

Từ khóa: tư vấn,kiengiangtv,kiên giang tivi,đài kiên giang,kien giang tivi,kgtv,kênh kiên giang,kenh kien giang,kiengiang tv,truyền hình kiên giang,thông tin covid kiên giang,tình hình covid ở kiên giang,tin tức kiên giang,thời sự kiên giang,kiên giang news,kiên giang đó đây,đâu đó kiên giang,sự kiện kiên giang