TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT TƯ VẤN MÙA THI TRỰC TUYẾN 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT TƯ VẤN MÙA THI TRỰC TUYẾN 2022

📌📌📌 Chương trình Tư vấn trực tuyến mùa thi 2022 do Trường Đại học Đà Lạt tổ chức nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh đại học – hệ phổ thông năm 2022 tại Trường Đại học Đà Lạt dành cho nữ. các bậc phụ huynh và các em học sinh THPT. Chương trình ngày 31/03/2022 sẽ cung cấp các thông tin sau: – Quy chế tuyển sinh năm 2022 tại Trường Đại học Đà Lạt; – Tổng quan về các lĩnh vực đào tạo của trường đại học; – Giới thiệu về chính sách học bổng và các chế độ của trường đại học. 🌟🌟🌟 Quý phụ huynh và học sinh có thể tham gia đặt câu hỏi trực tiếp trên chương trình. .

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT TƯ VẤN MÙA THI TRỰC TUYẾN 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eXXO2TiML8U

Tags: #TRƯỜNG #ĐẠI #HỌC #ĐÀ #LẠT #TƯ #VẤN #MÙA #THI #TRỰC #TUYẾN

Từ khóa: tư vấn,#DLU,#TrườngĐạihọcĐàLạt,#Tuyểnsinh_2022