TRƯỜNG NỘI TRÚ TẬP 4 FULL PHIM VIET NAM

TRƯỜNG NỘI TRÚ TẬP 4 FULL PHIM VIET NAM

Không chỉ nhắc đến bệnh thành tích, ngôi trường nội trú còn nêu bật vấn đề tách biệt giới trẻ với môi trường xã hội khiến thầy Tường (Mạnh Hùng) phải nhiều lần đánh học trò để cứu học trò. Bằng những chiêu trò “không giống ai” của mình và lấy lòng siêu quậy của anh Tường, Lục Quài đã mang đến một diện mạo mới đầy màu sắc và đầy bất ngờ. Tuổi học trò luẩn quẩn, nhưng dễ thương vô cùng. Chính sức trẻ từ một dàn diễn viên xinh đẹp đã mang đến cho Trường Nội trú một sức hút ngoạn mục, như những tia nắng ấm áp tràn vào thảo nguyên. S Phi Anh (Trúc Phạm) với biệt danh “sát gái”, luôn là tác giả của những trò đùa “khủng khiếp”. Hay Thế Nam (Hoàng Phi), con trai một gia đình giàu có hiếu thắng. “Để ý” Hương Thảo (Nhã Phương) ngoan ngoãn nhưng cũng không ít lần nổi loạn. Là thành viên thứ 4 của nhóm, Phụng (Nhật Trường) khá hiền lành. Bảo Ngọc (Mỹ Phương), một cô bé hồn nhiên, hay khóc. Và thành viên cuối cùng, từ miền núi đến trường nội trú là Lạc (Thanh Tân). Từ trái tim đến trái tim, 6 bạn trẻ Lục Quài dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ dành cho các bạn nhỏ, trường nội trú còn cảnh tỉnh các bậc phụ huynh hãy tìm lại chính mình một thời để thấu hiểu và cảm thông hơn cho con em mình. Nổi loạn và còn đầy rẫy những sôi nổi của tuổi mới lớn, nhưng bằng tình yêu thương và sự tận tâm của một người thầy, Tường đã dần cảm hóa các em nhỏ. Bên cạnh “Lục quái”, Tường luôn động viên, che chở và giải quyết những “hậu quả” do chính các em gây ra. Dù nổi tiếng nhờ Hương Thảo mang thai hay phải đặt nguy hiểm đến tính mạng, Tường vẫn ở bên, giúp đỡ các em trong học tập, trong cuộc sống và trên con đường hình thành nhân cách. Ngày họ thi tốt nghiệp cũng là ngày Kiều Thu (Kha Ly), tình nhân của Tường, xuất ngoại. Trong số những học sinh đang rất cần Tường động viên trong ngày thi, và tình yêu của anh, Tường sẽ có mặt ở trường thi hay anh sẽ ra sân bay để níu kéo tình nhân? .

TRƯỜNG NỘI TRÚ TẬP 4 FULL PHIM VIET NAM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8pWEQGEYzEc

Tags: #TRƯỜNG #NỘI #TRÚ #TẬP #FULL #PHIM #VIET #NAM

Từ khóa: phim viet nam,PHIM TRƯỜNG NỘI TRÚ FULL,TRƯỜNG NỘI TRÚ TẬP 4 FULL,TRƯỜNG NỘI TRÚ,TRƯỜNG NỘI TRÚ FULL,TRƯỜNG NỘI TRÚ HAY,PHIM TRƯỜNG NỘI TRÚ