TRUY TÌM TÂN MINH CHỦ | KUNG FU THỬ THÁCH – Phim Hành Động Võ Thuật 2021 | Action C – Cc Cô Cầu Bại 29 một mình đi tìm và thử thách với các cao thủ ẩn danh trong giới võ lâm hiện đại để tìm kiếm các trận đấu thử nghiệm 1 lần. Liệu có ai đủ mạnh để đánh bại Độc Cô Cầu Bại 29 hay không? Rất khó để làm được như vậy. – Nhận ngay bộ ba anh em Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự MIỄN PHÍ trong Tân Minh Chủ mà không cần phải kích thích gì cả. – T gamei game tại đây nhé các bạn: “Nếu trong khi xem clip có xuất hiện quảng cáo, mong mọi người hãy xem hoặc nhấp vào quảng cáo để ủng hộ đội của mình. Cảm ơn mọi người bởi: Action C – Vị Hng Hành / Đối tác công ty: Công ty SohaGame – Đạo Diễn / Đạo diễn: D Minng Minh Chiến – Uất Hành Sản Xuất / Nhà sản xuất: Hồ Minh Luân – Đạo Diễn / ng / Đạo diễn Hành động: Trầm Minà Lý Đạo Diễn / Trợ lý Đạo diễn: ải Bảo Bảo – Đạo Diễn Hình Ảnh / Đạo diễn hình ảnh: D Minng Minh Chiến – Biên Nhạ / Biên kịch: Dương Minh Chiến – Harvey Nguyễn – Diễn Viên / Diễn viên: + Độc Cô Tuyệt / Đấu Sĩ 29: Tí Hon Hoàng + Kiều Phong 69 / Đại sư huynh: Trùm Minh Hoàng + Hư Trúc 86 / Sư huynh 2: Nạp Bảo Bảo + Đoàn Dự 79 / Sư huynh 3: Phan Chí Thành + ưm Dương Phong 83 / Sư huynh 4: Tân Quốc Hy + Hoàng Dược Sư 62 / Sư huynh 5: Johnny Quang + Cẩu Tạp Chủng 48 / Em trai: Tuấn Tiểu Soái + Ba cô gái / Quý cô trong quán rượu: Tú Phan – Lê Phúc Hậu – Như Ngọ c + Ba thanh niên tốt bụng / Người đi bộ: Hiếu Lợi – Nguyễn Hoàng Khang – Dương Ngọc Hậu – Điều khiển Hành động / Điều phối viên đóng thế: Phing Phi Long – Phan Chí Thành – Đội Cascadec Thuntuntỹ K Đội Ải hnh / Special Effects by: Heta VFX – Tran Dinh Hoang – Phan Trang Hieu – Nguyen Ngoc Thuan – Nguyen Xuan Thuan – Huynh Minh Chong – Trinh BunB – Tron Le Son Xuggu Make / Assistant up Artist: Trang Sơ-ri – Stylist: CKid – Johnny Quang – Phục Trang / Trang phục: Phan Thị Hoài Phương – Điều Phối Ánh Sáng / Gaffer: Hậu Phạm – Kỹ Thuật May / Trợ lý Máy ảnh: Nguyễn Hoàng Hùng – Thiết bị máy ảnh: Canon Việt Nam Chụp bằng Canon Cinema EOS C70 Canon RF 15-35mm F / 2.8L IS USM Canon RF 24-70mm F / 2.8L IS USM Canon RF 70-200mm F / 2.8L IS USM – Lighting & Equipment: HD Technology – Set Decorator: Ngô Tuấn Anh – VIETV Studio – Thiết Kế Hiện Trường / Đạo cụ: Mã ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY – Thm Thanh / Đội âm thanh: Đội Hoàng Ân – Hậu trường: Nguyễn Th anh Tùng – Poster by: Lê Trung – English Subs: Tiến Hoàng – Dựng Phim / Biên tập phim: Dương Minh Chiến – Chân thành cảm ơn / Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới: Anh Nguyễn Quốc Thịnh (Chủ Nhiệm CLB Cascadeur Quốố Hoịhh An) (Canon Việt Nam) Anh Nguyễn Trọng Thủy đã hỗ trợ Hành động C hoàn thành dự án này. – kình kí ủng hộ kênh: – Link Fanpage “Action C”: – Facebook: + Dương Minh Chiến: + Hồ Minh Luân: + Tiến Hoàng: + Trầm Minh Hoàng (Anh Tóc Dài): + Đại Bảo Bảo: * Đây là thông tin Đóng góp mọi sự yêu mến và hỗ trợ đội ngũ phát triển: – Số tài khoản: 220215053566916. Ngân hàng Eximbank – Chi Nhánh Gò Vấp. Ch: account: D Minng Minh Chiến. MONG CON NGƯỜI THÍCH, CHIA SẺ VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ TEAM MÌNH LÀM VIDEO TIẾP THEO. MỌI NGƯỜI LÀ NGƯỜI XEM & ỦNG HỘ !!! – BẢN QUYỀN THUỘC VỀ HÀNH ĐỘNG KÊNH C. – KHÔNG REUP #actionc #truytimtanminhchu #sohagame #phimhanhdong #phimhay #actionmovie #kungfu #phonglangdaihiep.

TRUY TÌM TÂN MINH CHỦ | KUNG FU CHALLENGER | Phim Hành Động Võ Thuật 2021 | Action C “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZvhXfxVJZ-k

Tags: #TRUY #TÌM #TÂN #MINH #CHỦ #KUNG #CHALLENGER #Phim #Hành #Động #Võ #Thuật #Action

Từ khóa: phim hanh dong vo thuat,action c,truy tìm tân minh chủ,truy tìm tân minh chủ teaser,tân minh chủ action c,tân minh chủ sohagame,truy tim tan minh chu,phim action c,phong lăng đại hiệp,đội đặc nhiệm action c,phim hành động action c,phim võ thuật action c,phim hành động,phim võ thuật việt nam,phim truy tìm tân minh chủ,kungfu,phim hanh dong,phim hanh dong vo thuat,martial arts,challenger,tuyệt đỉnh kungfu,phim,actionc,action,phim hay,action c reaction,phim võ thuật,kung fu