Tứ Đại Học Đường Tập 4 – Kế hoạch Thoát Ế – Phim Học Sinh Cấp 3 | 3D Production

Tứ Đại Học Đường Tập 4 – Kế hoạch Thoát Ế – Phim Học Sinh Cấp 3 | 3D Production

[3D Production] -Four Colleges – Tập 4 – Mối Tình Đầu – Phim Học Sinh Cấp 3 2017 Bộ Tứ Cao Đẳng với 4 nhân vật Minh Captian, Thuyên Annie, Vũ Bác Học và Lạnh lùng Thiên. Mỗi bạn một tính cách riêng, tình huống xoay quanh trường. Đăng ký kênh: – Đạo diễn: Đỗ Nguyễn Nhựt Minh – Sản xuất: 3D Production – Camera: Khánh Nguyễn, Hiếu Phong, Tú Mai – Diễn viên: Nhựt Minh, Thuyên Annie, Đức Thiện, Anh Vũ Nguyễn, Oanh Nguyễn, Nhân Trung, Hiếu Phong, Khánh Nguyễn – Kịch bản: Đội 3D – Cảnh: Thuyên Annie, Trung, Tú Mai – Hậu kỳ: Nhựt Minh, Anh Vũ Nguyễn – Liên hệ: 0898450869 – Fan page: Gửi mọi thông tin vào Mail: FaceBook – Nhựt Minh: – Thuyên Annie: – Đức Thiện: – Anh Vũ Nguyễn: – Hiếu Phong: – Khánh Nguyễn: – Nhân Trung: Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ nhóm trong những năm qua … Các bạn đừng quên like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé xem các clip mới nhất.

Tứ Đại Học Đường Tập 4 – Kế hoạch Thoát Ế – Phim Học Sinh Cấp 3 | 3D Production “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rg1XvqOxnWk

Tags: #Tứ #Đại #Học #Đường #Tập #Kế #hoạch #Thoát #Ế #Phim #Học #Sinh #Cấp #Production

Từ khóa: phim hoc duong,tu dai hoc duong,tứ đại học đường,Tứ Đại Học Đường Tập 4,học đường,Kế hoạch Thoát Ế,tình yêu học trò,tình yêu học đường,tình yeu hoc sinh,phim học đường 3d,3D production,Bánh mì,tứ đại,phim hoc sinh,phim học đường,hoc duong,phim hoc duong,clip học sinh,lop hoc ba dao,3d video,banh mi,parody,phim học đường hay,học sinh,học sinh cấp 3,học sinh thời nay,phim cấp 3,parody hài,3d parody,parody hài hước,3d tv,3d,Thoát Ế