TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT (PHẦN 1)

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT (PHẦN 1)

Như chúng ta đã biết, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến việc làm trên thị trường lao động. Trong khi những công việc thủ công sẽ dần được thay thế bởi những chiếc máy bán hàng tự động thì những công việc mang tính chuyên môn cao cũng sẽ được tự động hóa một phần, chẳng hạn như chuyên viên phân tích tài chính, bác sĩ, kế toán,… Việc định hướng nghề nghiệp cho trẻ càng trở nên quan trọng hơn. Cách giúp con chọn đúng nghề, những sai lầm thường gặp khi chọn nghề, nguyên tắc chọn nghề và quá trình lập nghiệp của bản thân, đây sẽ là nội dung được đề cập trong video này. .

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT (PHẦN 1) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ov6VZGT2oik

Tags: #TƯ #VẤN #HƯỚNG #NGHIỆP #CHO #HỌC #SINH #NHỮNG #ĐIỀU #CẦN #BIẾT #PHẦN

Từ khóa: tư vấn,vientamlyvatamthanhocvietphap,huongnghiepchohocsinh