Học sinh lớp 12 đứng trước ngưỡng cửa chọn nghề. Có bao nhiêu bạn đã và đang tích cực tìm kiếm thông tin? Có bao nhiêu người trong số các bạn đã biết những gì bạn biết và những gì bạn muốn? Có bao nhiêu bạn đủ hiểu biết để quyết định xây dựng ước mơ cho riêng mình? Có bao nhiêu sinh viên hiểu được kỹ năng mềm trong cuộc sống? Có bao nhiêu bạn đã biết xu hướng chọn ngành trong tương lai? Những ngành nào HOT trong tương lai? Ngành nào phù hợp với bạn? Đây là một vấn đề rất khó đối với nhiều học sinh. Để giúp các em hiểu rõ hơn về năng lực phù hợp và biết cách phân tích lựa chọn nghề nghiệp theo khả năng của mình, các em hào hứng với chương trình hướng nghiệp do các thầy cô trong Ban, Ban tư vấn hướng nghiệp và các cô Phó Giáo viên hướng nghiệp sẽ giúp các em biết. Nội dung video bao gồm: Tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp Nguyên nhân thất nghiệp và thiếu việc làm Một số ngành nghề có xu hướng mất đi các kỹ năng mềm cơ bản để làm một công việc cụ thể Kỹ năng cần thiết cho công dân thế kỷ 21 8 bước chọn nghề phù hợp với bản thân Phương thức tham gia học tại trường đại học kỳ thi tuyển sinh Điểm mới và xu hướng tuyển sinh của các trường đại học năm 2022.

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT I Phần 1: Các nhóm ngành HOT Trong tương lai I Cô giáo Minh Tơ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Sc9YlAXcm9U

Tags: #Tư #vấn #hướng #nghiệp #cho #học #sinh #THPT #Phần #Các #nhóm #ngành #HOT #Trong #tương #lai #Cô #giáo #Minh #Tơ

Từ khóa: tư vấn,Tứ vấn hướng nghiệp,Tư vấn tâm lý,Nghề phổ thông,Tìm việc làm,Chăm sóc sức khoẻ,Làm đẹp,Nguyên nhân thất nghiệp,Kỹ năng sống,Kỹ năng quản trị cảm xúc,Quản trị cảm xúc,Kỹ năng làm việc nhóm,Kỹ năng lãnh đạo,Kỹ năng giao tiếp,Kỹ năng tìm kiếm việc làm,Những ngành HOT trong tương lai,top những trường đại học,Đề thi năng lực,Đại học bách khoa,Đại học xây dựng,Thực trạng nghề nghiệp,Những ngành nghề sẽ mất trong tương lai,hướng dẫn cách làm bài thi năng lực