Tư vấn trực tuyến: Các chương trình đặc biệt

Tư vấn trực tuyến: Các chương trình đặc biệt

Trong bối cảnh nạn dịch kéo dài như hiện nay, việc học tập tại các trường đại học nước ngoài vẫn còn một số khó khăn. Thay vào đó, nhiều người chọn học các chương trình đặc biệt có yếu tố quốc tế ngay tại quê nhà. Vậy làm thế nào để chọn được một chương trình phù hợp, hiệu quả, có yếu tố quốc tế trực tiếp tại các trường đại học, cao đẳng Việt Nam? Vào lúc 21h ngày 21/9, Báo Thanh Niên đang tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến “Chương trình đặc biệt” nhằm đưa ra những lời khuyên hữu ích cho phụ huynh và học sinh. Chương trình được thực hiện trực tuyến trên website thanhnien.vn, Facebook fanpage của Báo Thanh Niên, các kênh YouTube và TikTok của Báo Thanh Niên. Độc giả có thể đặt câu hỏi thông qua bình luận tại các địa chỉ trên.

Tư vấn trực tuyến: Các chương trình đặc biệt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EoQvLHQVMqI

Tags: #Tư #vấn #trực #tuyến #Các #chương #trình #đặc #biệt

Từ khóa: tư vấn,[vid_tags]