Tư vấn trực tuyến 'Nâng cao sức khỏe để sống chung Covid-19' | VnExpress

Tư vấn trực tuyến 'Nâng cao sức khỏe để sống chung Covid-19' | VnExpress

Tư vấn trực tuyến “Nâng cao sức khỏe trọn đời với Covid-19” | VnExpress Sau 4 đợt đại dịch Covid-19, tổng số người nhiễm nCoV ở Việt Nam đã vượt 1,1 triệu người, trong đó hơn 25.000 người tử vong. Trong bối cảnh đó, sức khỏe là một trong những ưu tiên và lợi ích chính của con người. Từ đầu tháng 10, nhiều tỉnh, thành phố đã mở rộng khoảng cách, doanh nghiệp hoạt động sản xuất trở lại, hoạt động dần trở lại bình thường. Người dân được khuyến cáo nhanh chóng tiêm vắc xin, giáo dục và tuân thủ các quy tắc phòng bệnh, cố gắng thực hiện theo nguyên tắc 5K, không được chủ quan. Những người không được tiêm vắc xin vì lý do sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi, mắc bệnh tiềm ẩn, béo phì dù đã tiêm phòng nên hạn chế đi lại, hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Làm thế nào để cải thiện sức khỏe của mọi người để họ có thể sống với Covid-19 hiện đang là mối quan tâm của hầu hết mọi người. Trước đợt dịch mới, VnExpress tổ chức buổi tư vấn “Nâng cao sức khỏe để có thể sống chung với đại dịch”. Khách mời tham gia chương trình: Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm – Nội thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng I, Tp.HCM Bà Lê Ngọc Thu Trang – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ong mật Tracybee. Bác sĩ giải thích lý do tại sao Covid-19 lại dễ lây lan, cách thức hoạt động và hàng rào cuối cùng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi rút; sự nguy hiểm của biến thể Omicron; Những lưu ý về bảo vệ sức khỏe trong đợt dịch, tăng khả năng phục hồi. Dr. Ông Khánh cũng nói về khả năng lây nhiễm và truyền bệnh ở những người đã tiêm đủ hai mũi vắc xin; Học sinh, sinh viên sắp tựu trường cần lưu ý điều gì, đặc biệt là những trẻ dưới 12 tuổi chưa được tiêm chủng? Làm thế nào để chế độ ăn kiêng có thể cải thiện sức bền? Chương trình sẽ được phát sóng từ 11h ngày 12/4/2021 trên báo điện tử VnExpress và fanpage VnExpress.net. Đừng bỏ lỡ. #Tracybee #ADS #vnexpress #tintuc #thoisu #nhipsong #toike ✪ VnExpress.net – Tờ báo Việt Nam được nhiều người xem nhất ► Bằng cách click chuột, bạn có thể theo dõi những tin tức mới nhất trên: Kênh Youtube chính thức duy nhất của điện tử VnExpress đã được ra mắt để mang đến cho người xem những thông tin chính thống , thời sự, tin tức, tin nóng 24h trong ngày, tin tức trong ngày với hình ảnh, video nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy. . ➥ Theo dõi báo điện tử VnExpress.net trên: »Web:» Facebook: ➥ Chủ đề hot: »Tin tức những năm 600:» Du lịch: »Tôi nói:» Công nghệ: #VnExpress #tintuc #thoisu —- —- – ———————————————— – —————————————————- – ——– © Copyright by VnExpress Official © Copyright by VnExpress Official ☞ Don’t Reup.

Tư vấn trực tuyến 'Nâng cao sức khỏe để sống chung Covid-19' | VnExpress “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=GZftMvSg6_M

Tags: #Tư #vấn #trực #tuyến #39Nâng #cao #sức #khỏe #để #sống #chung #Covid1939 #VnExpress

Từ khóa: tư vấn,VnExpress.net,VnExpress,thoi su,thời sự,báo VnExpress,đọc báo,tin tức,tin tuc,thoi su 24h,VnExpress 24h,báo tiếng việt,báo điện tử,tin tức VnExpress