Tư vấn trực tuyến: Những điều cần biết về bệnh thiếu máu cục bộ Bệnh thiếu máu cơ tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Khi đó, các động mạch trong cơ thể vốn mềm mại và đàn hồi tự nhiên lại trở nên hẹp và cứng hơn do sự xuất hiện của các mảng xơ vữa này theo thời gian. Cholesterol và một số chất khác sẽ tích tụ trên thành mạch máu, hiện tượng này được gọi là xơ vữa động mạch. Trong suốt cuộc đời của chúng ta, có rất nhiều yếu tố nguy cơ đã được xác định là nguyên nhân làm gia tăng tình trạng xơ vữa động mạch gây bệnh mạch vành. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho tim mạch. Nhằm nâng cao hiểu biết của cộng đồng về bệnh mạch vành, Trung tâm Truyền thông Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã phối hợp với Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam. để thực hiện chương trình tư vấn “Hỏi để khỏi bệnh” với chủ đề “Những điều cần biết về bệnh mạch vành”. để biết về bệnh tim mạch vành ”. Sau chương trình, bệnh nhân sẽ được khám theo chỉ định của bác sĩ. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Y Dược TP.HCM, Giám đốc Trung tâm Tim mạch cung cấp thông tin về triệu chứng, nguyên nhân, phương pháp chẩn đoán và một số lưu ý trong quá trình điều trị bệnh mạch vành. *** Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện đa khoa trực thuộc trường Đại học Y Dược TP.HCM được xây dựng theo mô hình tiên tiến kết hợp giữa đại học và viện với tầm nhìn trở thành bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế. tiêu chuẩn. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu bằng cách tích hợp điều trị, nghiên cứu và đào tạo, bệnh viện luôn nỗ lực phát huy các giá trị cốt lõi bền vững: Tiên phong – Hiểu biết – Chuẩn mực – An toàn Đăng ký tiếp cận ngay với các kênh truyền thông giáo dục y khoa chính thống của Trường Đại học Y Dược Bệnh viện ► “SUSBCRIBE” #BVDHYD Kênh YouTube chính thức của bệnh viện: ► “LIKE” Trang Facebook của bệnh viện: ► Bấm vào nút “CHĂM SÓC” Zalo Bệnh viện: ► Webspital: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🌟 Tích cực theo dõi chính thống của bệnh viện kênh truyền thông của bệnh viện tại: Đăng nhập đăng ký kênh YouTube: Trung Tâm Kênh Zalo: I like fanpage: Theo dõi website: 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng , P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Xem lịch khám của bác sĩ trên website: 🍬 Mọi thông tin chi tiết liên hệ CSKH (trong giờ hành chính): 19007178 Bản quyền video thuộc về Bệnh viện Y Dược TP.HCM, vui lòng không gửi lại dưới mọi hình thức. .

Tư vấn trực tuyến: Những điều cần biết về bệnh động mạch vành | UMC | Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8-00u74aj7g

Tags: #Tư #vấn #trực #tuyến #Những #điều #cần #biết #về #bệnh #động #mạch #vành #UMC #Bệnh #viện #Đại #học #Dược #TPHCM

Từ khóa: tư vấn,bệnh viện,bvdhyd,thầy thuốc,y học việt nam,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,umc,bác sĩ,nh,y tế