Bệnh viện Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh Bệnh viện Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện đa khoa trực thuộc Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng theo mô hình tiên tiến kết hợp giữa trường đại học và viện với tầm nhìn trở thành trường đại học hàng đầu. bệnh viện tại Việt Nam và một tiêu chuẩn xuất sắc. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu bằng cách tích hợp điều trị, nghiên cứu và đào tạo, bệnh viện luôn nỗ lực phát huy các giá trị cốt lõi bền vững: Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn Kênh #BVDHYD „SUSBCRIBE“: ► „LIKE“ Trang Facebook của Bệnh viện: ► Click vào „CHĂM SÓC“ Zalo Bệnh viện: ►HospitalWeb: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🌟 Tích cực theo dõi kênh truyền thông khám chữa bệnh chính thức của bệnh viện tại: Đăng ký YouTube: Kênh Zalo Quan Tâm: I like Fanpage: Theo dõi trang: 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Xem lịch thăm khám của bác sĩ tại website: 🍬 Mọi thông tin chi tiết liên hệ CSKH (trong giờ hành chính): 19007178 Bản quyền video thuộc về Bệnh viện Y Dược TP.HCM, vui lòng không gửi lại dưới mọi hình thức . .

Tư vấn trực tuyến: Những thông tin cần biết về ung thư đại trực tràng | UMC | BV ĐHYD TPHCM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uVnzj9u28m0

Tags: #Tư #vấn #trực #tuyến #Những #thông #tin #cần #biết #về #ung #thư #đại #trực #tràng #UMC #ĐHYD #TPHCM

Từ khóa: tư vấn,y học việt nam,bệnh viện,umc,bệnh viện đại học y dược,y tế,bác sĩ,nh,bvdhyd,thầy thuốc,bệnh viện đại học y dược tp hcm