✅ Bạn đột nhiên cảm thấy đau khớp dữ dội? ✅ Bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh Gout và bạn đang suy nghĩ về phương pháp điều trị hiệu quả? – Bạn thường xuyên ăn nhiều thực phẩm giàu đạm và sợ bị bệnh gút? Bạn có người trong gia đình bị bệnh gút, bạn có quan tâm đến cách chăm sóc người thân của mình không? 👉 Sau chương trình, bạn sẽ được cung cấp kiến ​​thức về các yếu tố nguy cơ, lưu ý điều trị, chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp cho người bệnh gút. 💟 Đặc biệt 100 bạn may mắn khi xem chương trình, chia sẻ và đặt câu hỏi hay sẽ nhận được xét nghiệm acid uric miễn phí và voucher làm xét nghiệm. 📌 Hãy #comment những câu hỏi mà bạn quan tâm, những thắc mắc về bệnh lý #benhgut để được Bs. Cao Thanh Ngọc – Trưởng khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Y dược TP.HCM, xin được giải đáp trực tiếp. ☎️ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 3952 5347. Bệnh viện Y Dược TP.HCM là bệnh viện đa khoa trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM được xây dựng theo mô hình tiên tiến tiến bộ kết hợp giữa Đại học – Viện với tầm nhìn của bang với một bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu bằng cách tích hợp điều trị, nghiên cứu và đào tạo, bệnh viện luôn nỗ lực phát huy các giá trị cốt lõi bền vững: Tiên phong – Hiểu biết – Chuẩn mực – An toàn Đăng ký tiếp cận ngay với các kênh truyền thông giáo dục y khoa chính thống của Trường Đại học Y Dược Bệnh viện ► “SUSBCRIBE” #BVDHYD Kênh YouTube chính thức của bệnh viện: ► “LIKE” Trang Facebook của bệnh viện: ► Bấm vào nút “CHĂM SÓC” Zalo Bệnh viện: ► Webspital: ►Hotline: 1900 7178 ⚜️⚜️⚜️ 🌟 Tích cực theo dõi chính thống của bệnh viện kênh truyền thông của bệnh viện tại: Đăng nhập đăng ký kênh YouTube: Trung Tâm Kênh Zalo: I like fanpage: Theo dõi website: 🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng , P.11, Q.5, TP.HCM. 🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC – Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian cấp số khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 05h00 – 16h30, thứ 7 : 05:00 – 11:30. 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: 06h30 – 12h và 13h – 16h30, thứ 7: 06h30 – 11h30. 🎂 Lịch thăm khám của bác sĩ có thể tham khảo trên website: 🍬 Mọi chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Tư vấn trực tuyến sống khỏe – sẻ chia: Những điều cần biết trong điều trị bệnh gút “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yx_6ivpEJzE

Tags: #Tư #vấn #trực #tuyến #sống #khỏe #sẻ #chia #Nhung #đieu #biet #trong #đieu #tri #benh #gut

Từ khóa: tư vấn,bvdhyd,umc,thầy thuốc,nh,y học việt nam,bệnh viện,bệnh viện đại học y dược,bác sĩ,y tế,bệnh viện đại học y dược tp hcm