Tư Vấn Tuyển Sinh 2020: Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tư Vấn Tuyển Sinh 2020: Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNH CHÍNH QUỐC GIA HÀ NỘI NĂM 2020 | EDU TALK số 26 #TuVanTuyenSinh #ONEdu Chương trình “ON Edu – School 4.0” được VTVcab tổ chức và trải nghiệm hàng ngày bằng những bài giảng bổ ích cùng các giảng viên, chuyên gia danh tiếng. dạy các môn: Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Sinh, Địa, Giáo dục công dân … cho học sinh khối 5, 9, 12. Mỗi bài giảng có thời lượng từ 45 – 60 phút hợp lý, thời lượng giảng dạy của từng học sinh cùng với nội dung bài giảng được biên soạn theo chuẩn của Bộ Giáo dục. Đặc biệt, học sinh và giáo viên có thể dễ dàng giao lưu, trao đổi ý kiến ​​thông qua phần mềm hỗ trợ Livestream. ► Đăng ký kênh ON Edu: —————————————— – ——— ———- Xem bài trực tuyến tại đây: – Trường THPT: – Trường THPT: – Trường Tiểu học: ————- – ———————————— ® Bản quyền thuộc về VTV Cab.

Tư Vấn Tuyển Sinh 2020: Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qVByD-12hJk

Tags: #Tư #Vấn #Tuyển #Sinh #Đại #Học #Giáo #Dục #Đại #Học #Quốc #Gia #Hà #Nội

Từ khóa: tư vấn,ĐẠI HỌC KHOA HỌC – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN,ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH 2020,tư vấn tuyển sinh,tu van tuyen sinh,tuyển sinh đại học,tuyen sinh dai hoc,tuyển sinh,đại học,thi đại học,thi tốt nghiệp,on edu trường học 4.0