TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021 | ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021 | ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

#UTETV #HCMUTE #UTETVLive HÀNH CHÍNH 2021 | Đại học Sư phạm Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh – doc. Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường sẽ tư vấn chung về tuyển sinh năm 2021 và ngành ô tô. – Tư vấn các ngành thuộc Khoa Công trình. ———————————————— Nếu có chủ sở hữu có vấn đề với bất kỳ tệp nào đã tải lên, hãy liên hệ với chúng tôi qua e-mail (pmo@hcmute.edu.vn) hoặc trên Facebook (và nó sẽ bị xóa ngay lập tức. Xin cảm ơn quý khách đã hợp tác nội dung, hình ảnh … liên hệ với tôi qua e-mail (pmo@hcmute.edu.vn) hoặc Facebook (để giải quyết. Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết nhanh chóng và trên tinh thần hợp tác. Có thể.

TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021 | ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=t3nf5fiDtnk

Tags: #TƯ #VẤN #TUYỂN #SINH #ĐH #SƯ #PHẠM #KỸ #THUẬT #TPHCM

Từ khóa: tư vấn,[vid_tags]