Tư vấn Tuyển sinh năm 2022

Tư vấn Tuyển sinh năm 2022

🌟 Năm 2022, Trường Đại học Đồng Tháp tuyển sinh 2.383 chỉ tiêu với 33 trình độ đại học và 01 hệ đại học ngành mầm non theo 04 phương thức xét tuyển độc lập như sau: 👉 Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT năm 2022. 👉 Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THCS (học bạ), nhận hồ sơ làm 5 đợt từ 01/04 – 30/09/2022, xét tuyển theo: (1) ĐTB 5 học kỳ (học kỳ) năm 10 , năm 11 và học kỳ 1 năm 12); (2) Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp hồ sơ vào ngành chính mà thí sinh đăng ký. (3) Điểm trung bình cả năm lớp 12. 👉 Phương thức 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và nhận hồ sơ theo 5 đợt từ ngày 01/04 – 30/09/2022. 👉 Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM, xét tuyển. nhận hồ sơ theo đợt 07 từ ngày 28/01 – 30/09/2022. 🎯🎯 Thông tin chi tiết về điều kiện, hồ sơ và thủ tục nhập học trên website: 🎯🎯 Các thắc mắc về tuyển sinh sẽ được Nhà trường giải đáp qua hộp thư thoại Fanpage: dongthapuni và Zalo OA Dong University Tower . =================== #daihocdongthap #tuyensinhdaihocdongthap #dthuchannel # Giáo dục mầm non # Giáo dục tiểu học # Giáo dục chính trị # Giáo dục thể chất # Sư phạm Ngữ văn # Sư phạm Tin học # Sư phạm Tin học # Sư phạm Tin học # Sư phạm Sư phạm # Sư phạm # Sư phạm Âm nhạc # Sư phạm Mỹ thuật # Sư phạm Tiếng Anh # Sư phạm Công nghệ # Tiếng Anh Ngôn ngữ # Tiếng Trung Ngôn ngữ # Quản lý văn hóa # Thủ thư # Việt Nam học # Quản trị kinh doanh # Tài chính # Ngân hàng # Kế toán # Khoa học môi trường # Khoa học môi trường # Khoa học môi trường Khoa học kỹ thuật == Đáp án == Đồng Trường Đại học Tháp – DThU Channel là kênh YouTube của Trường Đại học Đồng Tháp, do Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý. 👉.

Tư vấn Tuyển sinh năm 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=R5FBZi7ydgY

Tags: #Tư #vấn #Tuyển #sinh #năm

Từ khóa: tư vấn,trường đại học đồng tháp,tuyển sinh 2022,đại học đồng tháp tuyển sinh năm 2022,tư vấn tuyển sinh,hướng dẫn cách chọn ngành phù hợp,tin tức,tin tức đại học đồng tháp,sinh viên đại học đồng tháp,chương trình đào tạo,hướng dẫn nhập học học trực tuyến,youtube đại học đồng tháp,dthuchannel,tư vấn tuyển sinh trực tuyến,tuyển sinh trực tuyến năm 2022