Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của học sinh và phụ huynh trên cả nước về các ngành giáo dục, phương thức tuyển sinh và tăng cơ hội trúng tuyển đại học năm 2020 của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đang tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến xét tuyển cao đẳng hệ chính quy. xét tuyển năm 2020 Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào số 2 vào lúc 21h30 thứ 6 ngày 28/8/2020 với chủ đề “Điều chỉnh nguyện vọng – Tăng cơ hội trúng tuyển” với sự tham gia của các chuyên gia như: 🔖 Bác sĩ Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng 🔖 TS Phan Ngọc Minh – Trưởng phòng Đào tạo 🔖 ThS Nguyễn Anh Vũ – Trưởng phòng Tư vấn Phát triển Thương hiệu Phụ huynh và các em học sinh THPT trên cả nước có thể theo dõi chương trình và đặt câu hỏi trên Fanpage chính thức của BUH và Các kênh Youtube: Fanpage: Kênh Youtube: BUH Channel Ngoài ra, các bạn có thể đặt câu hỏi cho Ban tư vấn: – Gọi hotline: 0NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.8 35 34 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. – Tư vấn: – Hoặc có thể gửi câu hỏi ngay khi chương trình chạy.

TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ĐHCQ: ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG – TĂNG CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DOCpvSceazY

Tags: #TƯ #VẤN #TUYỂN #SINH #TRỰC #TUYẾN #ĐHCQ #ĐIỀU #CHỈNH #NGUYỆN #VỌNG #TĂNG #CƠ #HỘI #TRÚNG #TUYỂN

Từ khóa: tư vấn,[vid_tags]