Tuổi Dại Phim học đường năm 1975

Tuổi Dại Phim học đường năm 1975

Phim học đường WILD —- Một bộ phim theo phong cách phim đương đại của miền nam 1974, xoay quanh những câu chuyện về tình yêu, học tập và công việc đương đại. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin tại thời điểm đó. — Nhân vật chính: Lê Quang Thành Ở phần Mở đầu, để dẫn lời anh, là: Phim do hãng phim Alpha của anh Thái Thúc Nha thực hiện. Phim này của đạo diễn Thái Thúc Hoàng Điệp với sự tham gia của các ca sĩ Thanh Mai, Yến Thư, Duy Phúc, Trường Duy, Trường Kỳ, Doãn Châu Mậu, Ba Túy Hoa, Tùng Lâm, Phi Thôn, .. Phần âm nhạc của phim do nhạc sĩ Nguyễn Trung Cang qua bình chọn của Elvis Phương và Thanha Lân. Phim chưa bao giờ được chiếu do biến cố 30 tháng 4 năm 1975. —- XEM PHIM ĐỂ THƯỞNG THỨC NGHỆ THUẬT, AI RÕ RỒI, NHẬN XÉT CHÚNG TÔI BỎ LỠ.

Tuổi Dại Phim học đường năm 1975 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uA4D-_2B5kk

Tags: #Tuổi #Dại #Phim #học #đường #năm

Từ khóa: phim học đường,[vid_tags]