Tường Vy Cánh Mỏng – Tập 18 | Giải Trí TV Phim Việt Nam

Tường Vy Cánh Mỏng – Tập 18 | Giải Trí TV Phim Việt Nam

Tường Vi Cánh Mỏng – Tập 18 | Giải Trí TV Phim Việt Nam ——————– Đăng ký Giải Trí TV và xem nhiều phim hay nhất: Giải Trí TV – Kênh Giải Trí Tổng Hợp mang đến cho khán giả những chương trình giải trí mới, hài phim hài. Hãy “đăng ký” kênh giải trí TV ngay hôm nay;) Ngoài ra, Giải Trí TV xin chào tất cả các đối tác với những nội dung giải trí mà mình có thể đăng tải và sử dụng trên kênh ^^ Nội dung xoay quanh câu chuyện của Tường Vi – xinh đẹp, thanh tú, dịu dàng và một cô gái có học thức nhưng lại gặp nhiều bất hạnh trong tình yêu và cuộc sống. Tường Vi lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ là cô giáo Lành. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Tường Vi thi đậu vào trường Đại học Kinh tế và gặp Duy Chương, một nhà thơ, nhà báo. Duy Chương rất thích được chiều chuộng, chăm sóc Tường Vi và chỉ chờ ngày cô tốt nghiệp là sẽ kết hôn. Nhưng sau khi bị tiền tài và danh vọng làm mờ mắt, Duy Chương đã chia tay Tường Vi để kết hôn với Diễm Hồng – con gái chủ biên báo nơi Duy Chương làm việc. Sau khi ra trường, Tường Vi về quê xin việc ở khu du lịch Vọng Cảnh, cô gặp Mạnh Quân – người từng thầm thương trộm nhớ cô. Sau bao khó khăn, trắc trở, bằng tình yêu chân thành, mãnh liệt Mạnh Quân mới cưới được Tường Vi, lúc này vợ chồng Vi lại trở thành một bi kịch khác – Mạnh Quân là con một nhưng Vi không thể có con do hậu quả. kết quả của những lần phá thai trước. Bộ phim gửi gắm đến khán giả một thông điệp: “Tình yêu đích thực và sự hy sinh cho nhau là điều cao quý và thiêng liêng nhất. Hạnh phúc luôn có ở cuối con đường ”Diễn viên: Ngân Khánh, Mạnh Hùng, Trí Quang, Hoài An, Helen Thanh Đào, Lê Phương, Lâm Bảo Như… #TuongVyCanhMong # TuongVyCanhMong18.

Tường Vy Cánh Mỏng – Tập 18 | Giải Trí TV Phim Việt Nam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gsDkCBqrNlY

Tags: #Tường #Cánh #Mỏng #Tập #Giải #Trí #Phim #Việt #Nam

Từ khóa: phim vien tuong,Giải Trí Siêu Nhộn,Giai Tri Sieu Nhon,Phim Tình Cảm,Tình Cảm,Tình Cảm Việt Nam,Việt Nam,Phim,Phim Truyền Hình Việt Nam,Phim Việt Nam,Phim Bộ,Tâm lý,Phim Truyen Hinh,Phim Tình Cảm Tâm Lý,Phim Tâm Lý,Phim Tình Cảm Việt Nam,Phim Tâm Lý Xã Hội Việt Nam,Phim Việt Nam Hay,phim Việt,phim viet,phim vn,phim,phim ngắn,phim mới,phim hay,Phim Hay Việt Nam,Tường Vy Cánh Mỏng