Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022 tại các trường đại học thành viên, phân hiệu, viện, khoa (sau đây gọi chung là cơ sở đào tạo) theo Phương thức xét tuyển học bạ THCS, xét tuyển đầu cấp. cụ thể như sau: 1. Ngành học, chỉ tiêu, tiêu chuẩn xét tuyển Danh mục ngành xét tuyển, chỉ tiêu, tiêu chuẩn xét tuyển được quy định cụ thể như sau: quy định tại phụ lục đính kèm. 2. Khu vực tuyển dụng, đối tượng và chính sách ưu tiên – Khu vực tuyển dụng: đăng ký toàn quốc; – Nhóm đối tượng: thí sinh học hết THCS hoặc tương đương; – Nguyên tắc ưu tiên: theo quy chế đăng ký hiện hành. 3. Nguyên tắc đăng ký và xét tuyển 3.1. Chính sách đăng ký – Thí sinh đăng ký trực tuyến trên trang tuyển sinh của ĐHĐN; – Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 5 nguyện vọng. Các ngành, lĩnh vực, chương trình (sau đây chỉ gọi là lĩnh vực) đăng ký trong danh sách các ngành xét tuyển theo học bạ của các trường THCS tại phụ lục kèm theo thuộc cùng một cơ sở giáo dục hoặc nhiều cơ sở giáo dục khác nhau cùng cấp. – Thí sinh sắp xếp các nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao nhất đến thấp nhất. Nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất; – Thí sinh không được sửa đổi nguyện vọng, không được bổ sung nguyện vọng đã đăng ký sau khi đã được xác nhận trên hệ thống đăng ký trực tuyến của ĐHĐN. 3.2. Nguyên tắc xét tuyển – Đối với từng lĩnh vực, thí sinh được xét tuyển như nhau theo thang điểm, không phân biệt thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng đăng ký; – Đối với mỗi thí sinh nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành thì thực hiện xét tuyển theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào nguyện vọng 01 có điểm ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký; – Điểm bài thi tuyển sinh là tổng điểm các môn / bài thi năng khiếu trên thang điểm 10 cộng với điểm ưu tiên khu vực, điểm ưu tiên đối tượng theo quy định của điều lệ tuyển sinh, làm tròn đến hai chữ số thập phân. Điểm đánh giá môn học trong tổ hợp xét tuyển là điểm trung bình chung của cả năm học lớp 10, 11 và 12 năm I. Thí sinh có cùng điểm cộng ở cuối danh sách sẽ được xét tuyển theo chỉ tiêu từng phần quy định. trong phần phụ lục của thông báo này nếu còn chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn; – Thí sinh không cung cấp đầy đủ bằng chứng trong quá trình đăng ký trực tuyến sẽ không được xét tuyển; – Thí sinh không cung cấp được bằng chứng chứng minh đang áp dụng chính sách ưu tiên đối tượng hoặc chứng cứ không hợp lệ sẽ không được cộng điểm ưu tiên đối tượng; 3.3. Thông báo kết quả thủ tục xét tuyển và xử lý nguyện vọng trên hệ thống MEYS – Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận hồ sơ, ĐHĐN sẽ thông báo kịp thời kết quả làm thủ tục nhập học và danh sách thí sinh đủ điều kiện (trừ điểm cao. điều kiện tốt nghiệp của trường đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022). – Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển trong đợt xét tuyển sớm phải tiếp tục ghi các nguyện vọng đã được công bố đủ điều kiện xét tuyển vào hệ thống MEYS theo phương án khung quản lý nguyện vọng quốc gia. Ứng viên chỉ được nhận chính thức sau khi nhận được kết quả cuối cùng của việc xử lý hồ sơ trên hệ thống MEYS. – Những thí sinh có thể được nhận trong đợt xét tuyển sớm nhưng không đăng ký nguyện vọng đã được công bố đủ điều kiện xét tuyển vào hệ thống MEYS sẽ không được xử lý và coi như bị loại. lời thú nhận này. – Thí sinh không đăng ký nguyện vọng xét tuyển trong đợt xét tuyển sớm sẽ không được xử lý trong hệ thống MEYS. Lưu ý: Để đảm bảo khả năng trúng tuyển vào các cơ sở đào tạo của ĐHĐN, thí sinh thuộc diện trúng tuyển trong đợt xét tuyển sớm phải nhập nguyện vọng đã công bố vào hệ thống MEYS. là nguyện vọng 1. 4. Phí đăng ký dự thi – Phí đăng ký dự thi: 25.000 đồng / tình nguyện viên; – Thí sinh nộp lệ phí qua cổng thanh toán VNPAY khi đăng ký trực tuyến. 5. Thời gian, địa chỉ nhận đăng ký – Thời gian đăng ký: từ ngày 10/5/2022 đến hết ngày 5/6/2022; – Địa chỉ đăng ký: Để biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng truy cập trang Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng theo địa chỉ liên hệ Phòng Đào tạo, Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, TP. Đà Nẵng, đường dây nóng: 0236.385345, e-mail Tuyensinhdhdn1@ac.udn.vn hoặc các cơ sở đào tạo theo thông tin tại phụ lục đính kèm. /.

Tuyển sinh 2022 – Hướng dẫn đăng ký xét tuyển học bạ online vào Đại học Đà Nẵng năm 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DiueShH1Iyc

Tags: #Tuyển #sinh #Hướng #dẫn #đăng #ký #xét #tuyển #học #bạ #online #vào #Đại #học #Đà #Nẵng #năm

Từ khóa: hướng dẫn,[vid_tags]