Tuyển tập 15 Bộ Phim Hài Thái Lan Hay Nhất – Siêu Lầy Lội Nhất

Tuyển tập 15 Bộ Phim Hài Thái Lan Hay Nhất – Siêu Lầy Lội Nhất

Phim Thái Lan hiện nay được rất nhiều khán giả yêu thích và ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Những bộ phim hài Thái Lan với nội dung vô cùng hấp dẫn và hài hước sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi hay những lúc rảnh rỗi. 1 / Phim hài Thái Lan: ATM Lỗi tình yêu ATM Lỗi tình yêu là bộ phim hài tình cảm Thái Lan được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích. Phim có nhiều tình huống trớ trêu giữa hai nhân vật chính Jib và Sua khiến người xem phải bật cười sảng khoái. 2 / Phim Hài Thái Lan: Kẻ Đánh Bại Thượng Đế Nếu đã quá khó chịu với những bộ phim hài tình cảm Thái Lan, bạn có thể đổi gió với “Thiên hạ đệ tử”. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Nichkhun 2PM, Sperbund và Sunny Suwanmethanon. Ba người vào vai 3 nhân vật chính gồm: Anh trai độc ác, Chị gái toàn năng và Người yêu xinh đẹp. “Anh cả Trời” khiến khán giả cười nghiêng ngả trước màn đối đầu bất chấp quyền lợi của hai anh em nhà Chứt. Cùng đường ngăn cản em gái kết hôn với anh trai xấu số 3 / Phim hài Thái Lan: Cô gái điện cũng là một trong những tuyển tập phim hài Thái Lan được yêu thích nhất hiện nay. Phim kể về một cô gái có khả năng phát ra điện, tên là May Who. Trong mắt bạn bè Ai là người vô hình, nhưng khi đứng trước chàng hotboy nổi tiếng của trường, trái tim cô lại đập loạn xạ. Mỗi khi đứng trước Fame, May không thể kiểm soát được hành động và cảm xúc của mình, liên tục bắn điện. Bí mật của Who được một bạn học phát hiện và sau đó là những tình huống hài hước với May Who. 4 / Phim Hài Thái Lan: Mèo Mai Mối Yêu thích những bộ phim hài Thái Lan, đã thích trùm mèo, lại càng phát cuồng vì mỹ nhân Lá Bay thì Mèo Mai Mối là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 5 / Phim Hài Thái Lan: Tình Yêu Của Tôi Bộ phim I Fine Thank You Love You được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 12 năm 2014 tại Thái Lan. Đây là một trong những bộ phim hài Thái Lan hay nhất về tình yêu mà bạn không nên bỏ qua. 6 / Phim Hài Thái Lan: Nhật Ký Tình Yêu Bộ phim Nhật Ký Tình Yêu được chiếu vào ngày 02/05/2014 tại Việt Nam. Phim là câu chuyện lãng mạn về tình yêu đẹp trên vùng núi cao của một đô vật nguyên là giáo viên của trường cấp 3 này. 7 / Phim Hài Thái Lan: Hello Stranger Xin Chào Người Lạ là bộ phim hài Thái Lan khởi chiếu ngày 19 tháng 8 năm 2010. Phim còn có sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng xứ chùa vàng Nuengthida Sophon (vai May) và nam người mẫu điển trai Chantavit Dhanasevi (vai Darng). Phim xoay quanh hai du khách người Thái Lan sang Hàn Quốc nhưng không hẹn mà gặp, tình cờ gặp nhau tại Seoul và những tình huống vô cùng hài hước khiến bạn dở khóc dở cười. 8 / Phim hài Thái Lan: Nàng tiên cá (2018) Xưa có một nàng tiên cá … Hôm nay nàng là nàng tiên cá. Chỉ tiêu đề của bộ phim Thái Lan này đã thể hiện được sự khác biệt và mang đến sự hài hước cho khán giả. Câu chuyện về ba nàng tiên cá đẹp trai với những tính cách và ước muốn khác nhau. Liệu 3 nàng tiên cá này có những bản chất khác nhau và những tính cách này sẽ khiến khán giả phải bật cười như thế nào? Cùng xem phim hài Thái Lan này để biết diễn biến của nàng tiên cá như thế nào nhé! 9 / Hài Thái: Chửi 10 / Hài Thái: Đá sinh viên 11 / Hài Thái: Kỳ quái chùa 2 12 / Hài Thái: Bá đạo 13 / Hài Thái: Mộng phù hoa 14 / Hài Thái: Anh Yêu Em 10.000 $ 15 / Hài Thái Lan: Ôi! Con Ma Của Tôi Trên đây là 15 bộ phim hài Thái Lan hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với nội dung hấp dẫn, hài hước cùng dàn diễn viên xinh đẹp sẽ mang đến cho các bạn những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất. #PhimThaiLan #PhimHaiThai #BlogVietfood.

Tuyển tập 15 Bộ Phim Hài Thái Lan Hay Nhất – Siêu Lầy Lội Nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hXaWo7ubzRU

Tags: #Tuyển #tập #Bộ #Phim #Hài #Thái #Lan #Hay #Nhất #Siêu #Lầy #Lội #Nhất

Từ khóa: phim ma thai lan,tin tức,ẩm thực,tin hot,tin mới,phim,thái lan,hài,phim hài,phim thái,phim hài thái,phim hài thái lan,phim hài thái hay nhất,phim hài thái lan hay nhất,những bộ phim hài thái,những bộ phim hài thái lan hay nhất,phim hai,phim hai thai lan,phim hai thai hay nhat,phim hai thai lan hay nhat,nhung bo phim hai thai lan,nhung bo phim hai thai lan hay nhat,phim thái lan thể loại hài hước,phim thai lan the loai hai huoc