“Ultraluminary” Karaoke Sing Along Song | Over the Moon | Netflix After School

“Ultraluminary” Karaoke Sing Along Song | Over the Moon | Netflix After School

Hát với “Ultraluminary” từ Over The Moon, hiện đang phát trực tuyến trên Netflix. Được thúc đẩy bởi lòng quyết tâm và niềm đam mê khoa học, một cô gái trẻ thông minh đã chế tạo một con tàu tên lửa lên mặt trăng để chứng minh sự tồn tại của nữ thần mặt trăng trong truyền thuyết. Hãy tin tưởng tất cả. LYRICS: TÔI LÀ ÁNH SÁNG MỌI ĐÊM CỦA THẾ GIỚI CỦA BẠN – BẠN ĐÃ SN SÀNG ĐỂ XEM TÔI LÀ HUYỀN THOẠI CHƯA? ‘VÌ TÔI LÀ SIÊU ÁNH SÁNG, TÔI CHÚC BẠN LÀ NGÔI SAO ĐẦU TIÊN BẠN THẤY TRONG HÔM NAY TRONG ĐÈN CHUYẾN ĐI CỦA TÔI, CHÚC BẠN THAY ĐỔI – CHÚC BẠN TẤT CẢ SỨC MẠNH CỦA MÌNH TRONG MÀN HÌNH SÁNG SÁNG NÀY CỦA CÁC NGÔI SAO BỤI SINH RA TỪ NỖI SỢ VÀ MỌI THỨ THỬ TRONG MỘT RIVAL, HỌ KHÔNG BAO GIỜ SÁNG RÕ RÀNG NHƯ TÔI LÀ ÁNH SÁNG MỌI ĐÊM TRONG THẾ GIỚI CỦA BẠN? ‘VÌ TÔI LÀ SIÊU LUMINARY WHOA – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI LUNARIA WHOA – SO SPECTACULARIA WHOA – SUPER SINGULARY’ HOẠT ĐỘNG TUYỆT VỜI KHI CHÚNG TÔI ĐẾN, NÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO THÁNG NĂM, KHI CHÚNG TÔI ĐẾN TẤT CẢ NƯỚC mắt, TRÁI TIM VÀ MẶT NẠ CỦA TÔI, HÃY CHỨA RẤT NHIỀU VÀ THAY ĐỔI ĐÊM ÁNH SÁNG TỪ GIÁO VIÊN BẠN ĐÃ TRỞ THÀNH THẾ GIỚI ĐẸP CỦA BẠN BẠN ĐÃ SN SÀNG ĐỂ XEM TÔI LÀ HUYỀN THOẠI CHƯA? ‘VÌ TÔI LÀ SIÊU LUMINARY WHOA – CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI LUNARIA WHOA – SO SPECTACULARIA WHOA – SUPER SINGULARY’ VÌ TÔI RẤT RẤT NHIỀU ĐĂNG KÝ: Giới thiệu Netflix After School: Chào mừng bạn đến với kênh Netflix After School chính thức! Hàng tuần, chúng tôi mang đến cho bạn nội dung mới với loạt phim Netflix yêu thích của bạn – từ Alex và Katie đến Carmen Sandie và mọi thứ ở giữa. Giới thiệu về Netflix: Netflix là dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới với 193 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, thưởng thức phim truyền hình dài tập, phim tài liệu và phim truyện ở nhiều thể loại và ngôn ngữ. Các thành viên có thể xem bao nhiêu tùy thích, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể chơi, tạm dừng và tiếp tục theo dõi, tất cả đều không có quảng cáo hoặc cam kết. .

“Ultraluminary” Karaoke Sing Along Song | Over the Moon | Netflix After School “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kReUOR7UreQ

Tags: #Ultraluminary #Karaoke #Sing #Song #Moon #Netflix #School

Từ khóa: karaoke,Netflix,Netflix Original Series,Netflix Series,kids movies,kids tv,kids family,kids & family,netflix kids,netflix family,Netflix Futures,over the moon,over the moon movie,musical,netflix,netflix animation,cathy ang,glen keane,peilin chou,fei fei,moon festival,mid-autumn festival,family dinner,Over the Moon Netflix,Moon family,Cathy Ang,Phillipa Soo,Ultraluminary,Ultraluminary Netflix,Ultraluminary Over The Moon,karoake,kids song,sing along