Câu chuyện tình yêu say đắm của nhân vật Tiến, sinh viên năm cuối khoa nhiếp ảnh về Cu Cận hoàn thành luận văn và Tài, chàng trai nghèo vùng biển. Tình yêu của hai nhân vật dần nảy nở từ tình bạn, tình anh em rồi trải qua bao va chạm, những trường hợp dở khóc dở cười, những giây phút đồng cam cộng khổ, quan tâm lẫn nhau, rồi dần dần phát triển thành một tình yêu sâu đậm lúc nào không biết. Tập 1: Tập 2: Các bạn cũng có thể xem thêm một bộ đam mỹ khác của Tiến và Tài, có tên là Tien Bromance (gồm 10 câu chuyện chính và 5 tập ngoại truyện). Câu chuyện bên lề) tại đây. 👉 👉 Subscribe kênh youtube của Tiến sĩ để có thể dễ dàng theo dõi các sản phẩm khác của Tiến: 👉 Theo dõi kênh youtube của Hữu Tài: FACEBOOK 👉 Facebook của Tiến: 👉 Facebook của Hữu Tài: FANPAGE 👉 Fanpage của Tiến: 👉 Fanpage của Tiến: 👉 Fanpage của Tiến: Trâm Fanpage: 👉 INSTAGRAM 👉 Instagram của Tiến: 👉 Instagram của Tài: —————– © Bản quyền thuộc về Bác sĩ Tiến © Bản quyền thuộc về Bác sĩ Tiến ☞ Don’t Reup # SeaHimTheSeries #TienTaiUniverse #BoyLove .

ƯỚC HẸN LÀNG CHÀI (Phim Đam Mỹ) – Tập 1 | Sea Him The Series (boy love) ep.1 | Dược sĩ Tiến, Hữu Tài “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QePEGNBJNCM

Tags: #ƯỚC #HẸN #LÀNG #CHÀI #Phim #Đam #Mỹ #Tập #Sea #Series #boy #love #ep1 #Dược #sĩ #Tiến #Hữu #Tài

Từ khóa: phim đam mỹ,Dược sĩ Tiến,phạm minh hữu tiến,phạm huỳnh hữu tài,đam mỹ,boy love,ước hẹn làng chài,uoc hen lang chai,ước hẹn làng chài tập 1,uoc hen lang chai tap 1,làng chài tập 1,lang chai tap 1,phim đam mỹ mới nhất 2020,phim dam my moi nhat 2020,phim mới 2020,phim moi 2020,biển và anh ấy,biển và anh ấy dược sĩ tiến,bien va anh ay duoc si tien,phim mới ước hẹn làng chài,phim moi uoc hen lang chai,tien bromance,tien bromance the series,tien ngoai truyen