Ước mơ của tôi là – Phim học đường Tập 1 – Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ | SPX Entertainment | BeatVn Bảo Trâm, cô nữ sinh tràn đầy năng lượng, luôn ước mơ trở thành ca sĩ. Nhưng Bảo Trâm có giọng hát không hay và cả trường đặt biệt danh cho cậu là Chaien. Hành trình đến với ước mơ của Bảo Trâm càng khó khăn hơn khi Queen Bee của trường là Minh Ngọc cản đường cô. Cô bé Bảo Trâm bướng bỉnh phải làm gì để biến ước mơ thành hiện thực? Tuổi trẻ là để mơ mộng. Tuổi trẻ là dành cho sự điên rồ. Hãy dám ước mơ, đừng lo lắng. (Phát sóng thứ 3, thứ 7 hàng tuần từ ngày 21/12/2019) ★ Xem trọn bộ web drama “Giấc Mơ Của Anh”: #Uocmocuatola #Webdrama #BeatVN #SohaProX Đạo diễn sản xuất: Lưu Thế Anh Đạo diễn sản xuất: Việt Linh Đạo diễn: Minh Dương Biên kịch: Hà Trần DOP: Việt Linh Music Director: JinNHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Tổ chức sản xuất: Mộc Mạc CamOP: HuDi – Sơn Hữu – Hoàng Vũ – Dương Vũ Biên tập: Minh Dương Kỹ sư âm thanh: Tùng Vũ Make up: Mon team Catering: Hương Bông —— – ——————– ♬ Em mang trái tim đàn ông – Quang Anh Rhyder Em chỉ là bạn – Phúc Sơn ♬ Em chưa đôi mươi – Phúc Sơn ft Chàng Mây ♬ Em không nói chuyện – Quang Anh Rhyder ♬ Chờ Bao Lâu – Trang Thiên ——————————— Diễn viên : Hoài Linh | Quang Anh Linh Viet Cao | Sứa Trang chuối Thiên thần béo Minh Long | Quang Hiệp | Tiến Hoàng | Mộc Mạc | Mai Cơ và các diễn viên phụ XEM BeatVN – Soha ProX Youtube BeatVN: Youtube SohaProX: Fanpage BEATVN: Web: www.beat.vn.

Ước mơ của tớ là – Phim học đường | Tập 1 – Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ | SPX Entertainment | BeatVn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=P5oymjYlA3A

Tags: #Ước #mơ #của #tớ #là #Phim #học #đường #Tập #Từ #nay #hãy #gọi #tôi #là #sĩ #SPX #Entertainment #BeatVn

Từ khóa: phim hoc duong,ước mơ của tớ là,uoc mo cua to la,uocmocuatola,từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ,phim học đường,phim hoc duong,phim học đường mới nhất,phim học đường 2019,ước mơ của tớ là tập 1,ước mơ của tớ là tập mới nhất,ước mơ của tớ là tập mới,uoc mo cua to la tap 1,ca sĩ,ước mơ,SOHA PROX,soha prox,sohaprox,soha prox tập mới nhất,beatvn,phim học sinh,phim hoc sinh,phim tình cảm,phim tinh cam,quang anh rhyder,quang anh the voice kid,linh việt cao,châm sứa