VỀ NHÀ – Phim dựa trên một câu chuyện có thật

VỀ NHÀ – Phim dựa trên một câu chuyện có thật

[PHIM NGẮN] TRANG CHỦ Một bà mẹ đã “cứu” con mình khỏi thời gian đóng cửa ở Pháp Đơn vị sản xuất: SanMedia …. Vào lúc 9 giờ sáng ngày 17 tháng 3, bà nhận được tin nhắn SMS từ con trai mình: “Tổng thống nói rằng hôm nay cấm đi máy bay”. Kể từ đó, mọi hoạt động của người mẹ chỉ nằm trên màn hình điện thoại, cố gắng cứu con … #SANtv #reportage # covid19 #SanMedia #Viralclips #Short Movie ===================== === ======= CÔNG TY CỔ PHẦN SANMEDIA 🏤 Địa chỉ: 53 Kinh Dương Vương, Q.6, TP.HCM 📩 E-mail: sanmedia.hcm@gmail.com ☎Hotline: 0914.543.796 🙂️‍ 🙂️‍: ► Đăng nhập đăng ký kênh SanMedia:.

VỀ NHÀ – Phim dựa trên một câu chuyện có thật “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CbHu3PdaTgg

Tags: #VỀ #NHÀ #Phim #dựa #trên #một #câu #chuyện #có #thật

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,SanMedia,SANtv,về nhà,pháp,về nhà đi con,việt kiều về nước,mẹ nhớ con,con nhớ mẹ,tình mẹ con,học sinh du học,du học sinh,du học pháp,học sinh,sinh viên,học trò,nhớ nhà,nước pháp,paris,sân bay,không được về nước,về quê,tình quê hương,đồng hương