Vì Sao Đưa Anh Tới – Tập 1 (Phim Hàn Quốc Lồng Tiếng Hay Nhất 2013)

Vì Sao Đưa Anh Tới – Tập 1 (Phim Hàn Quốc Lồng Tiếng Hay Nhất 2013)

☆☆☆☆ Mọi ý kiến ​​đóng góp, khiếu nại bản quyền vui lòng liên hệ qua email: dtdat4.6@gmail.com ☆☆☆☆ Mọi ý kiến ​​đóng góp, khiếu nại bản quyền vui lòng liên hệ qua email: dtdat4.6@gmail.com ■ Nội Dung Phim: Do Min- joon là một người ngoài hành tinh đến Trái đất vào năm 1609 trong triều đại Joseon. Khi anh cố gắng giúp cô gái trẻ – mối tình đầu của anh, Yi-hwa, thoát khỏi vụ ám sát, anh đã bỏ lỡ chuyến đi trở lại hành tinh của mình và bị giam cầm trên Trái đất trong bốn thế kỷ trong thế kỷ tiếp theo. Anh ta có một ngoại hình gần như hoàn hảo, không ngừng cải thiện khả năng thể chất của mình, bao gồm cả thị giác, thính giác và tốc độ, cùng với cách tiếp cận đa nghi và cái nhìn mệt mỏi khi nhìn mọi người. Theo thời gian, Min-joon phải tạo một chứng chỉ mới cứ sau 10 năm do ngoại hình không bao giờ già đi của mình. Ở thời hiện đại, anh ấy làm giáo sư đại học và phát hiện ra rằng một sao chổi sẽ đến trong ba tháng tới, điều đó có nghĩa là nó sẽ có thể quay trở lại hành tinh quê hương của nó. Trong khi đó, cô tình cờ gặp nữ diễn viên nổi tiếng Cheon Song-yi, ngôi sao chính của Hally tại Hàn Quốc, khi cô chuyển đến sống cạnh căn hộ sang trọng của anh và cũng là một sinh viên của lớp người địa phương. Song-yi là một cô gái không nổi tiếng, thu hút sự chú ý, trở thành ngôi sao hàng đầu khi còn là một thiếu niên và không học cách sống bình thường. Min-joon phát hiện ra rằng Song-yi trông giống như cô gái trẻ mà anh đã yêu ở thời Joseon. Anh ấy cố gắng tránh xa cô ấy vì anh ấy cần phải rời khỏi Trái đất, nhưng cuối cùng anh ấy đã thất bại. Tuy nhiên, Song-yi lại tham gia vào trò chơi nguy hiểm của Lee Jae-kyung, anh trai của Hwi-kyung, người bạn trung học của cô và đang yêu cô. Trong khi Jae-kyung cố gắng giữ cho Song-yi im lặng, Min-joon nhận ra rằng anh ấy đã cứu mạng cô ấy nhiều lần, và rõ ràng là hai người đang yêu nhau. Nhưng Jae-kyung hóa ra lại nguy hiểm hơn Min-joon nghĩ, và kỳ lạ thay, anh ta cũng mất kiểm soát một cách bí ẩn đối với siêu năng lực của mình, khiến anh ta trở thành tri kỷ và là người bạn duy nhất, Luật sư Yang lo lắng cho tính mạng của anh ta và quay trở lại không gian. #visaoduaanhtoi #phimhanquoc #longtieng # tap1.

Vì Sao Đưa Anh Tới – Tập 1 (Phim Hàn Quốc Lồng Tiếng Hay Nhất 2013) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OLqLte1DMCE

Tags: #Vì #Sao #Đưa #Anh #Tới #Tập #Phim #Hàn #Quốc #Lồng #Tiếng #Hay #Nhất

Từ khóa: phim han quoc,vì sao đưa anh tới,phim hàn quốc,phim han quoc,lồng tiếng,tập 1,htv2