Video Về Lời Chứng Lồng tiếng Việt | Có nên tố cáo không

Video Về Lời Chứng Lồng tiếng Việt | Có nên tố cáo không

Một câu hỏi quan trọng về sự sống và cái chết của bạn: Bạn có muốn biết cách sống sót sau thảm họa với sự bảo vệ của Chúa không? Liên hệ với chúng tôi qua Messenger: Video Chứng thực Lồng tiếng Việt | If You Condemn Khi làm việc trong nhà thờ, nhân vật chính nhận thấy trưởng nhóm luôn bất cẩn, thiếu trách nhiệm trong nhiệm vụ của mình và không chấp nhận khi được các anh chị em chỉ ra sai sót và đề nghị giúp đỡ. Anh ta là một trong những người lãnh đạo và làm việc giả, không làm việc thật và phải bị phát hiện và báo cáo. Tuy nhiên, nhân vật chính sợ xúc phạm anh ta và gặp rắc rối, vì vậy cô đã hoãn lại vấn đề để bảo vệ bản thân. Điều này gây trở ngại cho công việc của nhà thờ. Sau khi trải qua sự phán xét của lời Chúa, cô hiểu được xu hướng ích kỷ và hư hỏng của mình và bắt đầu ghét chúng. Cuối cùng, người lãnh đạo nhóm đã tiết lộ và kết án, theo yêu cầu của Đức Chúa Trời, và ông ta bị cách chức. Kinh nghiệm này cho cô thấy rằng lẽ thật và công lý ở trong nhà của Đức Chúa Trời, và điều này củng cố niềm tin của cô vào việc thực hành lẽ thật và trở thành một người lương thiện. Lưu ý: Tất cả các video trên kênh này là miễn phí để xem. Nghiêm cấm bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào tải lên, chỉnh sửa, bóp méo hoặc trích dẫn bất kỳ video nào từ kênh YouTube của Hội thánh Đức Chúa Trời toàn năng mà không được phép trước. Hội thánh đức chúa trời toàn năng có quyền thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào trong trường hợp vi phạm các quy định này. Trường hợp có nhu cầu gia hạn, vui lòng liên hệ trước. Church of Almighty God: Gospel of the Kingdom: Church of Almighty God – Google Play Apps: App Store: CAG Hymns – New Kingdom Songs App Google Play: App Store: Email: contact en@king domainsalvation.org. Hotline: + NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.6-901 -004-510.

Video Về Lời Chứng Lồng tiếng Việt | Có nên tố cáo không “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=40GmFwuZTGc

Tags: #Video #Về #Lời #Chứng #Lồng #tiếng #Việt #Có #nên #tố #cáo #không

Từ khóa: có nên,Phúc Âm,lời chứng,lời chứng tin lành,Phim công giáo,Phim Tin Lành,Lời làm chứng,tin lành,lời làm chứng,Phim Cơ đốc giáo,Cơ đốc nhân,Cơ đốc giáo,Tin Lành,theo đạo tin lành,Phim ngắn Cơ Đốc,Lời chứng,Lời Chúa,KInh Thánh,Sứ Điệp,Chúa Giê-xu,Sự Cứu Rỗi,Bài Giảng Hay,Bài Giảng,Đạo Chúa,Chân Lý,Chúa Giêsu,Chúa Jesus Christ,Lòng chúa thương xót,Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng,Đức Chúa Trời Toàn Năng,Đấng Chân Thần Duy Nhất