Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu là ứng dụng học tập trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên tại Việt Nam với phương pháp học tập thích ứng cho phép mỗi học sinh có lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mình. tiết kiệm thời gian cá nhân và tăng hiệu quả học tập. Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0, VioEda mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học sinh, là bước đột phá trong ứng dụng CNTT trong giáo dục và đào tạo. Sứ mệnh của VioEd là giúp hàng triệu trẻ em học tập hiệu quả và cung cấp cho học sinh nền tảng kiến ​​thức vững chắc để chuẩn bị hội nhập quốc tế. #VioEdu # Học trực tuyến ——————— ap Đừng quên tải ứng dụng VioEdu – Học viên tại: IOS: Android: —— —- ———– Thông tin liên hệ: Hệ thống Giáo dục Trực tuyến VioEdu – Tập đoàn FPT 🏠 Địa chỉ: 82 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội 📞 Hotline: 1900.636.111 /0353.055.060 (8: 30-21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và 8: 30-11h30 Thứ Bảy) 💌 E-mail: support@vio.edu.vn 💚 Web: www.vio.edu.vn ———- – — – Đừng quên theo dõi các kênh VioEdu: 📌 Fanpage: 📌 Group: 📌 TikTok: VioEduVietNam 📌 Thành lập: ————— * Không làm mới dưới mọi hình thức.

[VioEdu TV] Hướng dẫn phụ huynh cách đăng kí tài khoản và đăng nhập vào hệ thống VioEdu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=sxQsD3vlKaI

Tags: #VioEdu #Hướng #dẫn #phụ #huynh #cách #đăng #kí #tài #khoản #và #đăng #nhập #vào #hệ #thống #VioEdu

Từ khóa: hướng dẫn,[vid_tags]