[VLOG] Ep.82 Lãi suất trái phiếu cao, tôi có nên đầu tư không? | Thế Quốc Khánh * Có Nên Đầu Tư Vào Trái Phiếu Không? Trong phần tiếp theo của loạt video tường thuật tài chính trên truyền hình, TQKS mời các bạn cùng tìm hiểu một sản phẩm đầu tư khác đang rất hot trong thời gian gần đây. Hiện lãi suất huy động tại các ngân hàng thương mại đang có dấu hiệu chững lại hoặc giảm xuống. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư tìm kiếm các kênh mới và rất có thể trái phiếu là một trong số đó. Nhưng có nên đầu tư trái phiếu không, và nếu có thì cần lưu ý điều gì? Nếu bạn thích nội dung của kênh, hãy bấm like video, chia sẻ và đăng ký TQKS;). Cảm ơn các bạn! #thequockhanhshow #tqks Đăng ký theo dõi Thế Quốc Khánh Show: ———————————– Thế Quốc Khánh Show 19h thứ 3, thứ 5 và thứ 6 Sản xuất KAT MEDIA E-mail liên hệ sản xuất: quockhanh.tran@katmedia.vn Web: Youtube: Fanpage: Apple Podcast: Spotify: Waves: ———– – ———————————- #vietsuccess.

[VLOG] Ep.82 Lãi suất trái phiếu cao, có nên đầu tư không? | The Quoc Khanh Show “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-WPrt4SHGEA

Tags: #VLOG #Ep82 #Lãi #suất #trái #phiếu #cao #có #nên #đầu #tư #không #Quoc #Khanh #Show

Từ khóa: có nên,the quoc khanh show,quoc khanh show,quốc khánh show,quoc khanh,quốc khánh,đầu tư,tài chính,chứng khoán,đầu tư chứng khoán,đầu tư tài chính,quản lý tài chính,quản lý tài chính cá nhân,chuyên gia đầu tư,chuyên gia tài chính,chuyên gia chứng khoán,đầu tư tiền tệ,thị trường tài chính,thị trường chứng khoán,thị trường bitcoin,thị trường tiền ảo,thị trường tiền tệ,talkshow đầu tư,talkshow tài chính,quốc khánh talkshow,quoc khanh talkshow,vietsuccess