[VnExpress] Quy trình khám tuyển sức khỏe phi công | Bay Việt

[VnExpress] Quy trình khám tuyển sức khỏe phi công | Bay Việt

Các phi công phải trải qua 3 giai đoạn giám tuyển: Thi sơ tuyển; khám chi tiết, kiểm tra cận lâm sàng và kiểm tra lần cuối trước khi nhận chứng chỉ bay. — Trường Đào tạo Bay Việt là trường đào tạo phi công dân dụng duy nhất tại Việt Nam được Cục Hàng không Việt Nam phê duyệt lộ trình đào tạo rõ ràng theo tiêu chuẩn EASA (Châu Âu). Học viên phi công cơ bản tại Bay Việt được thực hành bay tại các trường bay Mỹ / Úc / New Zealand / Châu Âu, bằng cấp có giá trị theo tiêu chuẩn quốc tế EASA, FAA, CAANZ… Học viên tốt nghiệp sẽ được đảm bảo việc làm tại Vietnam Airlines. ET VIET FLIGHT TRAINING (VFT) 117 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam Hotline: 0909 345 860 – 0905 325 860 – (028) 3547 0916 Email: vft@ bayviet. Web: www.com.vn .bayviet.com.vn Facebook: www.facebook.com/daotaobayviet.

[VnExpress] Quy trình khám tuyển sức khỏe phi công | Bay Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BqRsT2RZXPM

Tags: #VnExpress #Quy #trình #khám #tuyển #sức #khỏe #phi #công #Bay #Việt

Từ khóa: sức khỏe,Bay Việt,Viet Flight Training,VFT,khám tuyển phi công,phi công,khám sức khỏe phi công,phi công dân dụng,sức khỏe phi công