Khánh Linh và Hải Bi, hai chàng trai học cùng lớp, không hẹn hò, ghét nhau. Hải Bi hơn Khánh Linh 2 tuổi nhưng lại bị đình chỉ học một lần nên chỉ học cùng lớp với Khánh Linh. Trong lần gặp gỡ tân sinh viên, cả hai bị ép ngủ chung giường mà không hề hay biết vì quá say. Sau đó mọi người chia tay và đi về. Tuy nhiên, Khánh Linh vô cùng bất ngờ khi thấy cô đến muộn. Hai tháng sau, Khánh Linh đến lớp và gặp Minh Châu, bạn thân của cô. Sau khi thấy Khánh Linh có biểu hiện buồn nôn, Minh Châu nghi ngờ Khánh Linh có thai. Khánh Linh đương nhiên một mực từ chối, nhưng không yêu cầu anh phải suy nghĩ. Mẹ ra ngay hiệu thuốc mua que thử thai … ———————————– – — – Publisher: SVM GROUP Nhà sản xuất: SVM GROUP Director: Pham Xuan Tuan (DOP: Do Duy Quang (OST): AC Xuan Tai (———-)) —– ——————————————- Facebook SVM: Hải Ngọc Vũ: Khánh Linh: Đinh Thị Trà My: Hoàng Minh Châu: Mạnh Đức: 👉 Email để các diễn viên tham gia và đóng góp ý kiến ​​✉ ducsvm@gmail.com Ⓕ Facebook: © Copyright by SVM TV © Copyright by SVMTV ☛ Don’t Reup.

Vợ Chồng Sửu Nhi – Tập 1: Hai Vạch | Phim Thanh Xuân Học Đường Hay Nhất 2022 | SVM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KT4Jh3j6kAo

Tags: #Vợ #Chồng #Sửu #Nhi #Tập #Hai #Vạch #Phim #Thanh #Xuân #Học #Đường #Hay #Nhất #SVM

Từ khóa: phim học đường,chủ tịch và cái kết,đừng bao giờ coi thường người khác,svm,svm tv,svm school,coi thường và cái kết,phim gia đình,phim tình cảm,phim cảm động,phim hài svm,đức svm,mẹ chồng nàng dâu,phim tết,phim hài tết,phim tết hay,phim tết 2021,phim hài,President And The End