VSMART dừng cuộc chơi Smartphone – Người dùng Vsmart có nên lo lắng?

VSMART dừng cuộc chơi Smartphone – Người dùng Vsmart có nên lo lắng?

Hơn 2 năm sau khi gia nhập thị trường điện thoại thông minh, VinSmart chính thức ngừng sản xuất TV và smartphone Vsmart vào ngày 9/5/2021 để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và tính năng dành cho thiết bị di động. Dù không còn tồn tại nhưng chắc chắn những chiếc điện thoại Vsmart đã để lại rất nhiều dấu ấn trên thị trường. Cùng nhìn lại 5 chiếc điện thoại Vsmart đình đám nhất đã đưa hãng điện thoại này đến với thành công ngày hôm nay #Vsmart #tintucVsmart #hoanghachannel 👉 Tại đây các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tin tức, bài review chi tiết từ Hoàng Hà Mobile: 👉 Subscribe Hoàng Hà Channel để xem những video mới nhất: 👉 Thông tin liên quan để bạn tham khảo / Thông tin thêm: 💙 Web: 💙 YouTube: 💙 Fanpage: 💙 Instagram: 💙 Tumblr: Bản quyền thuộc sở hữu của Hoàng Hà Mobile Bản quyền thuộc hoanghamobile.com.

VSMART dừng cuộc chơi Smartphone – Người dùng Vsmart có nên lo lắng? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tQ60ezdlukY

Tags: #VSMART #dừng #cuộc #chơi #Smartphone #Người #dùng #Vsmart #có #nên #lắng

Từ khóa: có nên,vsmart,vsmart khai tử,vinsmart khai tử,điện thoại vsmart,dien thoai vsmart,vsmart dừng sản xuất,vsmart vat vo,vsmart cũ,bảo hành vsmart,đánh giá vsmart,vsmart đóng cửa,vinsmart dừng sản xuất,smartphone vsmart,vingroup,vsmart live,vsmart active,vsmart star,review,android,smartphone,hoàng hà mobile,điện thoại giá rẻ,mở hộp,giá bán,video công nghệ,đánh giá smartphone,Vật vờ,vatvo,vat vo,vinh vat vo,smartphone giá rẻ,Điện thoại trung quốc