VUA HỌC ĐƯỜNG | CHOW QUÂN | OFFICIAL TEASER TRAILER

VUA HỌC ĐƯỜNG | CHOW QUÂN | OFFICIAL TEASER TRAILER

• Tên phim: VUA TRƯỜNG HỌC • Đạo diễn – biên kịch và sản xuất: Châu Tinh Trì • Diễn viên: Châu Tinh Trì, Hoàng Tuyết, Peter 4, khoa idol, Đoàn Đạt, Trần Minh Phát … Một cảnh sát yêu nghề đã bị đình chỉ theo lệnh để sớm quay lại với cảnh sát, anh phải nhận nhiệm vụ xâm nhập vào trường khi còn là một học sinh, cùng với việc tìm kiếm một kẻ careerist làm nội gián, chán trường, nhưng may mắn thay chính cô giáo chủ nhà là người đã giúp anh được hơn. có động cơ đến các trường học để aaaaaaaaaaaaaâ, giải quyết vụ việc. —- Lịch phát sóng: Tập 1: 20:00 22/5/2022 Tập 2: 8:00 PM 25/5/2022 Tập 3: 8:00 PM 28/5/2022 Tập cuối: 8:00 PM 5 / 31/2022 Bấm vào link bên dưới Đăng ký kênh để xem những video khác mới nhất và lâu nhất từ ​​phim Châu Tinh Trì Liên hệ và Hỗ trợ: Facebook: Mail: culuacl9@gmail.com Hotline: 0328629917 ——– – Theo dõi các hoạt động của CHOW QUÂN trên: Facebook: Fanpage: – – Music in video by: Fuzzeke 1. Fuzzeke – Forgotten Heroes 2. Fuzzeke – Blood Brother 3. Fuzzeke – Chàng trai áo xanh — Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ: Hotline: 0328629917 —.

VUA HỌC ĐƯỜNG | CHOW QUÂN | OFFICIAL TEASER TRAILER “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=627FmJpq_-Y

Tags: #VUA #HỌC #ĐƯỜNG #CHOW #QUÂN #OFFICIAL #TEASER #TRAILER

Từ khóa: phim học đường,chowquan,vuahocduong,phimhai