VUA HỌC ĐƯỜNG – TẬP 1 – CHOW QUÂN (Phim Lẻ – Lồng Tiếng – Hài Hước)

VUA HỌC ĐƯỜNG – TẬP 1 – CHOW QUÂN (Phim Lẻ – Lồng Tiếng – Hài Hước)

VUA TRƯỜNG HỌC – CHOW QUAN – EPISODE 1 – Đạo diễn – Kịch bản – Nhà sản xuất: CHOW QUAN Nói về cảnh sát viên Châu Tinh Tinh đã nghỉ hưu, để sớm trở lại ngành cảnh sát Tinh đã phải nhận nhiệm vụ này. Cô sinh viên cùng với việc phải tìm hiểu người trong cuộc khiến Tình chán nản vì những chuyện ở trường, nhưng may mắn là cô giáo ở nhà đã giúp Tình có thêm động lực đến trường. —- Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ #ChowQuanFilm. Đăng ký kênh để xem nhiều tập hơn, nhiều sản phẩm hơn và cũng là động lực để #ChowQuanFilm ra mắt những sản phẩm hay hơn nhé! © Bản quyền thuộc về kênh phim Châu Tinh Trì Không sao chép reup dưới mọi hình thức Liên hệ và ủng hộ: Facebook: Mail: culuacl9@gmail.com Hotline: 0328629917 ———- Theo dõi các hoạt động của Châu Tinh Trì trên: Facebook: Fanpage: — Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ: Hotline: 0328629917 — “Hiệu ứng âm thanh thu được từ” Nhạc từ.

VUA HỌC ĐƯỜNG – TẬP 1 – CHOW QUÂN (Phim Lẻ – Lồng Tiếng – Hài Hước) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BfZNHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.djRTsk

Tags: #VUA #HỌC #ĐƯỜNG #TẬP #CHOW #QUÂN #Phim #Lẻ #Lồng #Tiếng #Hài #Hước

Từ khóa: phim ma hài,#vuahocduong,#chowquan,#phimhai