VUA HỌC ĐƯỜNG – TẬP 2 – CHOW QUÂN (Phim Lẻ – Lồng Tiếng – Hài Hước)

VUA HỌC ĐƯỜNG – TẬP 2 – CHOW QUÂN (Phim Lẻ – Lồng Tiếng – Hài Hước)

VUA TRƯỜNG HỌC – CHOW QUÂN – EPISODE 2 – Đạo diễn – Kịch bản – Nhà sản xuất: CHOW QUAN Kể về một cảnh sát yêu nghề bị đuổi việc, Châu Tinh Tinh vì sớm quay lại ngành cảnh sát nên đã phải chấp nhận Xâm nhập trường học để trở thành sinh viên Cùng với việc cô phải tìm hiểu người trong cuộc, những rắc rối ở trường ném cô vào trầm cảm, nhưng may mắn thay chính cô giáo ở nhà đã giúp Tình có động lực đến trường hơn. Điều tra tội phạm. —- Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ #ChowQuanFilm. Đăng ký kênh để xem nhiều tập hơn, nhiều sản phẩm hơn và cũng là động lực để #ChowQuanFilm ra mắt những sản phẩm hay hơn nhé! © Bản quyền thuộc về kênh phim Châu Tinh Trì Không sao chép reup dưới mọi hình thức Liên hệ và ủng hộ: Facebook: Mail: culuacl9@gmail.com Hotline: 0328629917 ———- Theo dõi các hoạt động của Châu Tinh Trì trên: Facebook: Fanpage: — Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ: Hotline: 0328629917 — “Hiệu ứng âm thanh thu được từ” Nhạc từ.

VUA HỌC ĐƯỜNG – TẬP 2 – CHOW QUÂN (Phim Lẻ – Lồng Tiếng – Hài Hước) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UwJWPAYQwg8

Tags: #VUA #HỌC #ĐƯỜNG #TẬP #CHOW #QUÂN #Phim #Lẻ #Lồng #Tiếng #Hài #Hước

Từ khóa: phim học đường,vuahocduong,chowquan,phimhai