Vui Lắm Nha – Hương Ly ft Jombie | Official Music Video – MV Hài Tết 2022

Vui Lắm Nha – Hương Ly ft Jombie | Official Music Video – MV Hài Tết 2022

Vui lắm – Hương Ly ft Jombie | Official Music Video – MV Hài Tết 2022 Vui Lấp Nhà sáng tác: Hoon ft Jombie (G5R) Vui Lội Ca sĩ hát chính: Hương Ly Vui Lắm Nhã sáng tác: Sinkra Vui Lắm nha rapper: Jombie Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ tài năng Đơn vị: Minh An Computer – Công ty TNHH Tin Học Minh An là đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ hot nhất hiện nay: máy tính game, máy trạm, thiết bị chơi game, laptop, camera và thiết bị văn phòng. Địa chỉ: 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. – Hotline 1800.6321. – Website: – Youtube: Vui Nhộn Nha nghe âm thanh độc quyền trên ZingMp3: Vui lắm Nha SẢN XUẤT NHẠC CHẾ LX Lời bài hát: Nhớ bố hứa lấy chồng Sau năm nay không gặp con đã nói bố mắng con chờ ai ai ngủ em mong anh về mai Mang vũ đưa dâu Mai chúng ta về chung một nhà Anh chăm trồng rau Nấu món cho bữa tối Anh đợi em Ngày thăng hoa hạnh phúc ta bên nhau Thứ 25 chúng ta uống Chúng ta cùng nhau. Cuộc sống là niềm vui. Hãy nghĩ rằng sợi dây tình yêu Anh sẽ yêu em bằng cả trái tim Chúng ta sẽ bên nhau Còn bao nhiêu vui vẻ Cuộc sống lại trở lại Trụ cột Sợi dây tình yêu Hai người yêu anh rất nhiều Em đã yêu anh, người đàn ông của em, Nếu ngày mai anh ra đi, Anh sẽ đợi đến khi em theo anh Rap: Anh đón em về hỏi bạn trong làng Đám cưới như ở lễ hội Bò, dê, lợn quay, gà hỏi Năm trăm Bàn đầy bả Đồ ăn nóng hổi thổi The xe đưa cả đoàn. Hãy theo tôi trở về, bạn sẽ không phải đau khổ nữa. Nói là xong, là do sự đoan trang của tôi Pháo hoa ấn nút nổ Vòng tay vàng bạc Ngẩng đầu lên ngàn Ngửa đầu lên ba lần trước bàn thờ gia tiên Để tôi làm hoàng hậu Tôi sẽ đậu xe nơi tôi muốn, con sẽ dừng lại nếu mẹ ném con ra phải có da màu hồng ngọc Hát: Nhớ nhé, con hứa năm nay lấy chồng nhưng không thấy bố đâu, bố trách mắng Con thức đêm con ơi. đợi ai đó Mong anh đến Ngày mai anh sẽ chăm trồng rau Nấu món cho bữa cơm Đây là cách chúng ta chờ anh Lên xuống hạnh phúc Ngày ta bên nhau Ngày 25 chúng ta uống rượu và dầu mỡ Chúng ta bên nhau Đời là vui Hãy se sợi dây yêu thương Hai đứa yêu nhau đến già đi Em nói ngày mai anh sẽ trọn vẹn bên em Ôi đợi đã, anh thề sẽ yêu em chân thành Chúng ta bên nhau Cuộc sống còn nhiều niềm vui Ràng buộc trong tình yêu Hai người yêu rất nhiều Tôi đã yêu bạn người đàn ông của tôi Nếu ngày mai tôi ra đi, tôi sẽ đợi bạn đi cùng bạn và vợ chồng. Biển khô, biển dồi dào em thăm ruộng Cánh đồng bạt ngàn lúa thơm, thương em lắm Ta bên nhau Đời còn bao niềm vui Thắt sợi dây tình yêu Hai người yêu nhau. cũ Anh nói ngày mai anh sẽ trọn vẹn bên em, ôi khoe khoang, anh rất yêu em Chúng ta sẽ bên nhau Cuộc sống còn nhiều niềm vui Thắt sợi dây tình cảm Hai người yêu anh nhiều lắm, anh đã yêu em rồi, chồng ơi Bao giờ em đi anh sẽ chờ em theo cùng cô dâu chú rể: Hương Ly, Jimmy Khách mời: – Diễn viên hài Chiến Thắng – Diễn viên Anh Thơ – Diễn viên Thu Huyền – Diễn viên Tiến Minh – Diễn viên Thùy Dương – Diễn viên Trung Ruồi – Ngô Quyền Linh – Hoon (G5R) – Mr.Sung (G5R) Media Manager: Định Hòa Media Assistant: Huyền Mie Đơn vị sản xuất: Minh Tít Entertainment Director: Phuong Moon Director: Pham Cuong – Quang Minh Photo Director: Hong Tuan Quay phim: Hồng Tuấn- Mai Văn Tuấn Trợ lý Đạo diễn: Nhật Anh – Huyền Trang Chuyên môn: Duy Phan Biên tập: Vũ Duy Sản xuất: Bích Nguyên Thể hiện: Cao Sơn – Đỗ Linh Make-up, làm tóc: Kiều Trang – Elly – Long Tôm Hậu cần: Hoàng Mạnh – Thanh Hà hóa trang: Hoàng Yến – Đội Tài – Thu Phương Hậu trường: Lê Công Sơn- Đặng Nhật Minh Kịch bản: Tấm Cám Dữ liệu: Nam Thành Tiện nghi: NAT Rental House Lighting Director Nguyễn Thanh Dương Kỹ thuật viên ánh sáng: Nguyễn Trọng Đức, Nguyễn Thái San, Lê Minh Tiến, Vũ Ngọc Linh, Nguyễn Thanh Tuấn Kỹ thuật cơ khí: Lê Xuân Hiền, Nguyễn Đăng Khôi, Nguyễn Chí Thanh Diễn viên: Thanh Hiền, Nguyền Nga, Thiên Hương, Mai Liên, Nguyễn Thanh Mai, Nguyễn Tiến Hùng, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY, Nguyễn Thị Minh Tường, Nguy Tôi xin cảm ơn Tổ dân phố Phú Mỹ, P. Biên Giang, Q. Hà Đông và gia đình anh Hiền, chị Vương đã tạo điều kiện cho Hương Ly thực hiện MV “Happy Very Happy”. Nha ‘- Gia đình ông bà: Anh Hiền, Cô Vương, Bác Quỳnh, Dì Đào, Bác Hiệp, Dì Bích, Bác Đăng, Dì Ngọc, Ngân Hà, Quỳnh Anh – Hàng xóm: Anh Trai, Cô Luân, Cô. .Tác, ông Đông, bà Luật, Sinh cùng toàn thể xóm – Hội trai làng: Quân, Hùng, Sơn, Long, Linh, Đan, Trường, Thắng Xin tr Xin chân thành cảm ơn các đơn vị truyền thông đã đồng hành cùng Ly trong dự án này: LX Media Theanh 28 Entertainment G5R Entertainment Metub Tiktok TuArt Wedding Yeah1 #vuilamnha #huongly #jombie.

Vui Lắm Nha – Hương Ly ft Jombie | Official Music Video – MV Hài Tết 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LmGERikvn6w

Tags: #Vui #Lắm #Nha #Hương #Jombie #Official #Music #Video #Hài #Tết

Từ khóa: hài,vui lam nha,vui lắm nha,vui lam nha huong,vui lắm nha hương ly,vui lam nha huong ly jombie,minh o ben nhau cuoc doi vui lam nha,hương ly jombie,khue moc lang,vui lam nha jombie,vui lắm nha jombie,Hài Tết 2022,nhac tet 2022,nhạc đám cưới,hương ly cover,vui lắm nha hương ly jombie,huong ly,Vui Lắm Nha,hương ly vui lắm nha,jombie vui lắm nha,hương ly jombie vui lắm nha,nhac tết hương ly,hương ly nhạc tết,huong ly vui lam nha,yt:cc=on