Xách Balo Và Đi!!! Chuyến Dã Ngoại Đầy Bất Ổn Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì mới nhất 2023

Xem ngay video Xách Balo Và Đi!!! Chuyến Dã Ngoại Đầy Bất Ổn Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì

Xách Balo Và Đi!!! Chuyến Dã Ngoại Đầy Bất Ổn Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Uj_BtpxGCeE

Tags của Xách Balo Và Đi!!! Chuyến Dã Ngoại Đầy Bất Ổn Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì: #Xách #Balo #Và #Đi #Chuyến #Dã #Ngoại #Đầy #Bất #Ổn #Của #Trường #Mẫu #Giáo #Futaba #Shin #Cậu #Bé #Bút #Chì

Bài viết Xách Balo Và Đi!!! Chuyến Dã Ngoại Đầy Bất Ổn Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì có nội dung như sau: Xách ba lô lên và đi thôi!!! Chuyến Dã Ngoại Rắc Rối Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì ______________________________________________ Chào mừng các bạn đến với Lớp học Truyện tranh. Chuyến du lịch Hokkaido đã kết thúc được vài ngày, nhưng mùa hè vẫn còn ở đây, chúng ta có nên xách ba lô lên và đi không? Tất nhiên là có, nếu không đi thì ở nhà làm bạn với máy lạnh. Hôm nay hãy cùng trường mầm non Futaba hòa mình vào thiên nhiên, cắm trại bên dòng sông thơ mộng nhé. Bạn đã sẵn sàng chưa, chúng ta cùng nhau đến lớp nào! __________________________________________________ 📌 Kịch bản: Thanh Hải 📌 Giọng hát: Thục Hương 📌 Biên tập video: Thanh Hải __________________________________________________________ Other Platforms: Tiktok: Fuhuz: Bilibili: _____________________________________________ Music in Video: 🎈Song : 샛별 – SOSO /Song 밭 의 석러리 / 🎈Song : – 솜 두치 / 🎈Song : 샛별 – 잊을 메에는 이라 / 🎈Song : 샛별 – 이이 전 / ____________________ Thông qua âm thanh của video, video và video được tôn trọng. ners ” Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về bản quyền, theo mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976, quy định về ‘sử dụng hợp lý’ cho các mục đích như phê bình, bình luận, đưa tin, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu Sử dụng hợp lý là cách sử dụng được luật bản quyền cho phép mà nếu không thì có thể vi phạm . Mục đích sử dụng phi lợi nhuận, giáo dục hoặc cá nhân giúp cân bằng số dư có lợi cho việc sử dụng hợp lý.” _________________________________________ Chào mừng đến với Lớp học Truyện tranh! Vẫn là lớp học nhưng chỉ “học” những “kiến thức” cực kỳ giải trí và thú vị về truyện tranh như Shin Cậu Bé Bút Chì, Doraemon, Conan, Anh Tôi Là Khủng Long, Bad Luck… Đăng ký kênh để tăng sĩ số lớp nhé! __________________________________________________ Lớp Truyện Tranh không sở hữu bộ truyện, hình ảnh trong video. Nếu có vấn đề gì về bản quyền xin liên hệ qua email (lophoctruyentranh@gmail.com)! Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết nhanh nhất có thể trên tinh thần hợp tác! ✨Xem Full Shin, Doraemon và nhiều anime khác tại: ✨Dorameow: #lophoctruyentranh #shincaubebutchi #shindacbiet.

Từ khóa của Xách Balo Và Đi!!! Chuyến Dã Ngoại Đầy Bất Ổn Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì: truyện tranh

Thông tin khác của Xách Balo Và Đi!!! Chuyến Dã Ngoại Đầy Bất Ổn Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì:
Video này hiện tại có 69942 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-19 18:00:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Uj_BtpxGCeE , thẻ tag: #Xách #Balo #Và #Đi #Chuyến #Dã #Ngoại #Đầy #Bất #Ổn #Của #Trường #Mẫu #Giáo #Futaba #Shin #Cậu #Bé #Bút #Chì

Cảm ơn bạn đã xem video: Xách Balo Và Đi!!! Chuyến Dã Ngoại Đầy Bất Ổn Của Trường Mẫu Giáo Futaba | Shin Cậu Bé Bút Chì.