XEM NGAY 7 bộ phim Hàn Quốc vừa tình cảm vừa hài hước

XEM NGAY 7 bộ phim Hàn Quốc vừa tình cảm vừa hài hước

Bạn đã chán những bộ phim căng não từ phim Hàn Quốc và bạn chỉ muốn xem những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn, ngọt ngào, thậm chí có chút “ngô nghê”? Đừng lo, Tết này hãy ở nhà và bật những bộ phim Hàn Quốc tiếp theo, bạn sẽ được cười với những khoảnh khắc ngọt ngào và “rụng tim”. 1 / Phim Hàn Quốc Crash Landing On You Còn nhớ dịp Tết năm ngoái, chúng ta rộn ràng với câu chuyện tình yêu của cô tiểu thư nhà giàu xứ Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và đại úy Bắc Han Ri Jung Hyuka (Hyun Bin). Đã 1 năm trôi qua nhưng Crash Landing On You vẫn được coi là bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay hiếm hoi và đặc biệt hơn là có một “happy ending” cả trong phim lẫn ngoài đời. Hãy bật Crash Landing On You vào năm mới này để xem Hyun Bin hấp dẫn đến mức nào và phải lòng cô em xinh đẹp Son Ye Jin nhé! 2 / Phim Hàn Quốc True Beauty True Beauty là bộ phim tình cảm Hàn Quốc có mô-típ khá giống phim thần tượng đời đầu: cô nữ sinh “vịt hóa thiên nga” vô tình lọt vào mắt xanh của hai nam sinh hot nhất trường. Tuy nhiên, phim không hề “sến súa”, mạch phim bi kịch mà rất hài hước, đúng chất “thanh xuân vườn trường”. Sự tương tác giữa Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) và hai nhân vật nam Seo Jun (Hwang In Yeop) và Su Ho (Cha Eun Woo), mỗi người đều có những nét đẹp riêng, vì vậy đội Su Ho – đội Seo Jun – là thiếu quyết đoán. Các tình tiết trong phim cũng được điều chỉnh để phản ánh đúng thực tế chứ không phi logic như webtoon. 3 / Phim Hàn Quốc Mr. Remake Queen (Hoàng hậu) của Thái tử phi Thăng Chi Ký, Mr. Nữ hoàng không chỉ giữ được thần thái ban đầu mà còn hài hước và quyến rũ hơn. Bộ phim Pan Queen của Hàn Quốc xoay quanh Yang Bong Hwan – một đầu bếp làm việc trong Nhà Xanh. Trong một lần rơi xuống nước, linh hồn của anh đã “biến mất” trong thân xác của công chúa Kim So Yong (Shin Hye Sun) từ thời đại Joseon. Người đàn ông hoảng sợ và nhận ra rằng mình đơn giản chỉ phải làm vợ của vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun) với vẻ ngoài hiền lành và ngốc nghếch, nhưng thực chất anh ta đã che giấu nhiều bí mật. Cuối cùng, So Yong sẽ “bẻ cong” mình hay “bẻ cong” Cheol Jong để hai người về cùng một đội? 4 / Phim Hàn Quốc Cuộc sống riêng tư của cô ấy Cuộc sống riêng tư của cô ấy là một bộ phim lãng mạn và hài hước của Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một fan hâm mộ của Sung Duk Mi (Park Min Young), hiện đang làm việc tại một bảo tàng nghệ thuật và ông chủ của nó là Ryan (Kim Jae Wook ). Sung Duk Mi đã 30 tuổi nhưng vẫn cuồng thần tượng và lén trốn sếp đi theo thần tượng. Những tình huống hài hước mà Duk Mi gặp phải chắc chắn sẽ gây được thiện cảm với nhiều cô gái bên ngoài. 5 / Phim Hàn Quốc Be Melodramatic (Thiên Nhiên Lãng Mạn) Be Melodramatic kể về 3 người bạn thân đồng cảnh ngộ: cùng có một câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và giờ đã “trắng tay”. Im Jin Joo (Chun Woo Hee) là một nhà biên kịch có tính khí rất mất cân bằng và kỳ lạ. Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin) sở hữu một “công ty” do cô làm chủ và giữ một vị trí nhân viên duy nhất. Cuối cùng, Hwang Han Joo (Han Ji Eun) là trưởng phòng marketing của công ty sản xuất phim và là một bà mẹ đơn thân. So với 30 Not the End của Trung Quốc, Be Melodramatic là một bộ phim Hàn Quốc hài hước, ít gò bó hơn nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa. 6 / Phim Hàn Quốc Another Miss Oh (Lại là Oh Hae Young) 7 / Phim Hàn Quốc 100 Ngày Hoàng Tử Của Tôi (100 Days My Prince) Có 7 bộ phim Hàn Quốc tình cảm, hài hước đảm bảo mãn nhãn cả hai. Các bạn xem sẽ cười sảng khoái Blog Giải Trí chúc các bạn có những giờ xem phim vui vẻ! #phimhanquoc #phimtinhcam #bloggiaitri.

XEM NGAY 7 bộ phim Hàn Quốc vừa tình cảm vừa hài hước “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Eef73ET6Kds

Tags: #XEM #NGAY #bộ #phim #Hàn #Quốc #vừa #tình #cảm #vừa #hài #hước

Từ khóa: phim han quoc,tin tức,tin hot,tin mới,showbiz,giải trí,blog giải trí,phim,hàn quốc,tình cảm,hài hước,phim hàn quốc,phim hàn quốc tình cảm,phim hàn quốc hài hước,phim hàn quốc tình cảm hài hước,phim hàn vừa ngọt vừa hài,phim han quoc,phim han quoc tinh cam,phim han quoc hai huoc,phim han quoc tinh cam hai huoc