Yêu Được Quên Được – Hồ Phong An (Official MV)

Yêu Được Quên Được – Hồ Phong An (Official MV)

Yêu Có Thể Quên – Hồ Phong An (Official MV) Sáng tác: Hồ Phong An Ca sĩ: Hồ Phong An Producer: Đinh Hoàng Quốc Mix + friends + maser: HPA Home AUDIO EXCLUSIVE: OST No Force Musical Songs Lyrics: I think I’m Em sẽ không đi đâu cả vì đã yêu họ quá sâu đậm rồi, giờ lôi cái gì ra cũng không quan trọng nữa vì em chẳng là gì Giờ anh phải biết trách ai đây, em phải gói ghém tình yêu cho anh mới giữ được. người ở bên em thay đổi rất nhiều Em nên từ bỏ người mình yêu thương ngày nào KD: Em khóc, đau lắm Anh rời xa em Em sợ lắm Nhưng em có thể giải quyết được vì anh còn không nghĩ đến bây giờ ai đó sẽ yêu em nhiều hơn Anh ấy sẽ làm những điều mà em không thể, vì vậy em phải để nó như vậy, anh đã thực sự mất em rồi lau khô nước mắt. ————————————————– – ————————– ▶ FLOW: Hồ Phong An ▶ Facebook: ▶ Fanpag: ▶ Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ. ▶ MAIL: hophongansc@gmail.com —————————————— ——————————— © Bản quyền thuộc về Hồ Phong An © Bản quyền thuộc về Hồ Phong An VUI LÒNG KHÔNG REUP – ———————————————— – —– —————————————————- – —– ——— Không Buộc Phải Buông Tay là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác tiktok 5 NĂM ANH EM LÀ CÔ DÂU với tựa gốc Mối Tình Đầu Của Anh Tôi. được chuyển thể thành phiên bản tiếng Việt của Chuyện buồn một thời trai trẻ (Long Ca) sau khi 5 nam tù nhân trở về sau một thời gian dài tham dự đám cưới của người yêu Trần (Minh Trân) con rể (Khắc Bảo) là bạn thân của mình. trong quá khứ. Với sự tham gia của một số khách mời Đạt Max, Hồ Phong An, Bảo Tun, Đông Đông hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm xem tuyệt vời nhất #YeuduocQuenduoc #YDQD # HoPhongAn #KBDB #KhongBuocDanhBuong #KAYA #didamcuoingu oiyeucu # chiataylucanhchuacogi #Hotuhktok #didamcuoinguoiyeucu #chiataylucanhchuacogiuvalent Longca #Kaya #YDQD #YeuDuocQuenDuoc #HoPhong to your ex- • Quản lý- • không có gì • KHI XEM ĐÓ BẠN SẼ CRY • Yêu không nên nghe • Trích FULL TIKTOK ——— ——————- ——————— ——————- ——————- ——– #KAYA #TigonStudios ► Production KAYA Entertainment ► Production: Ti Gon Studios ► Executive Producer: Ti Gon ► Production (Nhà sản xuất): Ngọc Nhân ► Kịch bản: Tiktok Mối Tình Đầu Của Anh Tôi ► Đạo diễn (Director): Ti Gon ► Assistant Director (Trợ lý đạo diễn): Min Chul – Hong Phat – Tuan Cop ► DOP (Photography Director): NQH ► Camera (quay phim): Thomas Thương ► Hos t Straing: Bảo Tun, Đạt Max, Hồ Phong An, Đông Đông (Tiger Con) ► Diễn viên (cast): Tí Gòn (Long Ca), Minh Trân (Trân Trân) Thanh Ngân (Hương Hương), Ngọc Nhạn (Nhân Cốt )), Hoàng Minh Tuấn (Hổ Tuấn), Khắc Bảo (Chú Rể), Ca sĩ Trường Phát, Huy Kaya, Kvie Nguyễn và một số diễn viên khác ► Đạo diễn: Huy Kaya ► Trợ lý quay phim (Assistant Camera): Hồng Phát ► Sự kiện: Thomas Thương ► Hậu Trường Cảnh: Jee Nguyễn ► Lighting (Kỹ Thuật Trưởng Ánh Sáng): Ti Gon Studios ► Make-up (make-up and hair): Nhung Nguyen – Thanh Hien ► Music Production (Producer): Dat Max ► Music (OST ) Yêu Đã Quên – Hồ Phong An ► KAYAclub xin chân thành cảm ơn KAYA Entertainment, Ti Gon Studios, gia đình Huy Kay đã hỗ trợ thực hiện bộ phim này. ————————————————– ————————————————- ——- Chúc mọi người có những giây phút nghỉ ngơi thật vui vẻ, đừng quên like, Bấm chuông và SUBSCRIBE kênh của mình để xem những sản phẩm mới của Công Ty Giải Trí KAYA nhé! ➨Liên hệ cộng tác quảng cáo lên ý tưởng kịch bản vui lòng liên hệ sản xuất: Gmail: thanhxuanlopa1@gmail.com – tigon.studios5@gmail.com Mobile: 0937264441 (Jee Nguyen) FB: ➨KAYA Entertainment: PB: Pape: Youtube: © The các video trên kênh “KAYAentertainment” được bảo vệ bởi bản quyền Youtube. Vui lòng không sao chép, ghi chép lại dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. ★ KHUYẾN CÁO: Chúng tôi không sở hữu âm thanh này. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Clip này được bảo vệ bởi bản quyền. ★ Video này do mình tạo ra, nếu bạn (chính chủ) muốn gỡ video này ra thì HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP với chúng tôi trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ trân trọng loại bỏ nó.

Yêu Được Quên Được – Hồ Phong An (Official MV) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=etKBm259C_w

Tags: #Yêu #Được #Quên #Được #Hồ #Phong #Official

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,5 nam ra tù em đã lấy chồng,yêu được quên được hồ phong an,anh khóc rồi đấy,yêu được quên được full,5 NĂM ĐI TÙ EM ĐÃ LÀ CÔ DÂU,phim hay 2021,MỐI TÌNH ĐẦU CỦA ANH TRAI TÔ,TIKTOK,Không Buộc Đành Buông,ho phong an,hồ phong an,HPA,Đi Đám Cưới Người Yêu Cũ,5 NĂM ANH RA TÙ,EM ĐÃ LÀ CÔ DÂU,(Official MV),mv,official mv,mv ho phong an,mv nhac tre,nhac buon,nhac tam trang,mv buon,mv tiktok