Young For You – Tuổi Trẻ Ngông Cuồng – Phim Trung Quốc Mới 2015 – Trailer

Young For You – Tuổi Trẻ Ngông Cuồng – Phim Trung Quốc Mới 2015 – Trailer

Young For You xoay quanh câu chuyện về những người trẻ luôn sống hết mình. Trong suốt 4 năm đại học đầy ắp tiếng cười và nước mắt, họ đã tạo nên nhiều kỉ niệm khó quên. Trong phim, Trần Nghiên Hy vào vai Khâu Anh Tử – một cô gái luôn theo đuổi và mong chờ tình yêu đích thực. Trước khi tốt nghiệp đại học, cô bất ngờ nhận được lời tỏ tình “từ trên trời rơi xuống”. .

Young For You – Tuổi Trẻ Ngông Cuồng – Phim Trung Quốc Mới 2015 – Trailer “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RxF_a4ePW58

Tags: #Young #Tuổi #Trẻ #Ngông #Cuồng #Phim #Trung #Quốc #Mới #Trailer

Từ khóa: phim trung quốc,Trần Nghiên Hy,Young For You,Tuổi Trẻ Ngông Cuồng,Phim cổ trang,Phim bộ Trung Quốc,Phim bộ,hoa thiên cốt,kiếm hiệp,Young For You (Thuyết minh) 2015,Phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng,Phim Young For You (Thuyết minh) 2015,xem phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng tập 11,phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng tập 16,Xem phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng tập 21,phim Tuổi Trẻ Ngông Cuồng tập cuoi,Young For You (Thuyết minh) 2015 vietsub tron bo.