Znews: GẦN 43.000 THÍ SINH DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỢT 2

Znews: GẦN 43.000 THÍ SINH DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỢT 2

Sáng nay, gần 43.000 thí sinh có mặt tại TP.HCM. HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và An Giang bước vào kỳ thi “Đánh giá năng lực giai đoạn 2” do Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức. Đây là kỳ thi riêng do trường đại học tổ chức có số lượng thí sinh đăng ký đông nhất và cũng là năm có số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhất trong 5 năm tổ chức. #zlife #vtvdigital #thidaihoc Những tương tác của BẠN là động lực để chúng tôi cố gắng sản xuất nội dung mỗi ngày ^^ Vì vậy … Đừng quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE cho chúng tôi! Ngoài ra, hãy kết nối và trò chuyện với Zlife trên các nền tảng: 🏡 Tick: 🏡 Group Facebook: 🏡 Gmail: sanxuatsovtv24@gmail.com.

Znews: GẦN 43.000 THÍ SINH DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỢT 2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bi89jbFtPO8

Tags: #Znews #GẦN #THÍ #SINH #DỰ #THI #ĐÁNH #GIÁ #NĂNG #LỰC #ĐỢT

Từ khóa: đánh giá,zlife,thi dai hoc,thi đại học,đánh giá năng lực 2022,schannel,ftu,neu,đai học,tp hcm